ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ถุงถุงและเตา ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ กระเป๋าไฟเบอร์เครื่องปิ้งขนมปัง และ ถุงอบ PTFE เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ถุงถุงและเตา และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ถุงถุงและเตา

(15 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • แช่ถุงย่าง

  แช่ถุงย่าง

  ติ๊กไม่ใช่ย่างถุงทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1. eusable2. ความร้อน-ทนได้ถึง 260ºC (500ºF)3. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ4. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)5. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร6. เนื่องจากถุงโปร่งใส คุณสามารถเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อม เครื่องใช้ในห้องพักสะอาด7. ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • ติ๊กไม่ใช่เต...

  ติ๊กไม่ใช่เตาปิ้งถุง

  ติ๊กไม่ใช่เตาอบปิ้งถุง คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้เคลือบเทฟลอน2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-9...
 • ถุงขนมปังไม่...

  ถุงขนมปังไม่ติดไฟเบอร์

  PTFE ปัง nonstick กระเป๋า ทำ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกมาก1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • กระเป๋าไฟเบอ...

  กระเป๋าไฟเบอร์ไม่ติดเครื่องปิ้งขนมปัง

  กระเป๋าไฟเบอร์ไม่ติดเครื่องปิ้งขนมปัง ทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1. reusable2. ความร้อน-ทนถึง 260C (500F)3. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ4. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)5. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร6. เนื่องจากถุงโปร่งใส คุณสามารถเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อมเครื่องใช้ในห้องพักสะอาด7. ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • กระเป๋าไฟเบอ...

  กระเป๋าไฟเบอร์ราคาขนมปัง

  กระเป๋าไฟเบอร์ราคาขนมปังปิ้ง ทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1. reusable2. ความร้อน-ทนได้ถึง 260ºC (500ºF)3. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ4. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)5. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร6. เนื่องจากถุงโปร่งใส คุณสามารถเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อมเครื่องใช้ในห้องพักสะอาด7. ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • PTFE ถุงขนมป...

  PTFE ถุงขนมปัง

  ถุงขนมปัง PTFE ทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • กระเป๋าการปิ...

  กระเป๋าการปิ้งแซนวิชราคา PTFE

  คั่วถุงแซนด์วิช การประกอบการ thePTFE คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับก...
 • เครื่องปิ้งข...

  เครื่องปิ้งขนมปังไม่ติดถุง

  ทำกระเป๋าไม่ติดเครื่องปิ้งขนมปังของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • ถุงขนมปังขนม...

  ถุงขนมปังขนมปังไม่ติด

  ทำถุงใส่ขนมปังขนมปังไม่ติดของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • ติ๊กไม่ใช่แซ...

  ติ๊กไม่ใช่แซนด์วิช Toasting ถุง

  ทำแซนวิติ๊กไม่ใช่ toasting ถุงของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • แซนวิชไม่ใช่...

  แซนวิชไม่ใช่ไม้ปิ้งถุง

  ติ๊กไม่ใช่แซนวิปิ้งถุง คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-...
 • กระเป๋าแซนวิ...

  กระเป๋าแซนวิชไม่ติด

  ในถุงแซนวิชไม่ติด คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-9. เพ...
 • กระเป๋าไม่ใช...

  กระเป๋าไม่ใช่ไม้ปิ้ง Ptfe Reusable

  ถุงใส่เครื่องปิ้งขนมปัง เตาอบไม่ติดคุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้เคลือบเทฟลอน2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระ...
 • PTFE สามารถต...

  PTFE สามารถติ๊กไม่ใช่เตาอบปิ้งถุง

  ในถุงอบไม่ติด คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้เคลือบเทฟลอน2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-9. เพราะถุ...
 • ถุงขนมปังไม่...

  ถุงขนมปังไม่ติด

  ทำถุงใส่ขนมปังไม่ติดของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ทำความสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถุงถุงและเตา

Toaster Bag
กระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าเครื่องปิ้งขนมปัง/เครื่องปิ้งขนมปังเตาอบ

ใช้เครื่องปิ้งขนมปังของเราดีถุงเพื่อให้สมบูรณ์แบบขนมปังแซนด์วิชและขนมอื่น ๆ ด้วยไม่มีระเบียบในเครื่องปิ้งขนมปัง ทำแซนวิ วางในถุงเครื่องปิ้งขนมปัง ด้วยการเปิดเพียง uppermost ใส่ถุงเครื่องปิ้งขนมปัง หลังจาก 3 นาที แซนวิเกรียมน่าจะพร้อม และจะไม่ยุ่งยากและยุ่งเหยิงในเครื่องปิ้งขนมปังเลย ใช้ถุงของเราเครื่องปิ้งขนมปัง สามารถทำให้ทุกชนิดของขนมปังแซนด์วิช และความร้อนห่อ ปั๊บ ขนมอบ ไส้กรอก ม้วน พิซซ่า มันฝรั่งทอด นักเก็ตไก่ ปลานิ้ว apple พิจารณา และถั่วขาวแม้


Oven bagต่อไปนี้เป็นลักษณะ ทั่วไป:
ติ๊กไม่ใช่ 100%
ใช้งานได้อีกครั้ง
สะดวก และรวดเร็ว
มิตร
ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงแค่ล้าง และแห้งระหว่างใช้
เก็บอาหารให้สด รักษาของวิตามินและแร่ธาตุ
สอดคล้องกับกฎหมายอาหาร ได้รับการอนุมัติ โดย FDA, LFGB ฯลฯ

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>