ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ถุงถุงและเตา ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ กระเป๋าไฟเบอร์เครื่องปิ้งขนมปัง และ ถุงอบ PTFE เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ถุงถุงและเตา และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ถุงถุงและเตา

(15 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ถุงอบแซนวิชแ...

  ถุงอบแซนวิชแบบไม่ติด

  ในถุงปิ้งขนมปังแบบแซนวิชที่ไม่ติดขัดคุณสามารถเตรียมแซนด์วิชปิ้งขนมปังขนมปังกระเทียมขนมปังปิ้งปิ้งขนมปังย่างหรือแซนด์วิชปิ้งขนมปัง 1. ทาสี PTFE แบบไม่เคลือบ 100% 2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก 3. ทำความสะอาดง่ายและใช้งานได้ใหม่ 4. สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทนต่อความร้อนสูงถึง 260 องศาเซลเซียส (500 องศาฟาเรนไฮด์) 6. ไม่จำเป็นต้องใช้ไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดี 7. ท...
 • ถุงอบร้อนแบบ...

  ถุงอบร้อนแบบไม่ติดผ้า PTFE แบบใช้ซ้ำได้

  ในถุงอบปิ้งย่างที่ไม่ติดคุณสามารถเตรียมแซนด์วิชปิ้งขนมปังขนมปังกระเทียมขนมปังปิ้งในเครื่องปิ้งขนมปังย่างหรือแซนด์วิชปิ้งขนมปัง 1. ทาสี PTFE แบบไม่เคลือบ 100% 2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก 3. ทำความสะอาดง่ายและใช้งานได้ใหม่ 4. สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทนต่อความร้อนสูงถึง 260 องศาเซลเซียส (500 องศาฟาเรนไฮด์) 6. ไม่จำเป็นต้องใช้ไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดี 7. ทำคว...
 • กระเป๋าเป้สะ...

  กระเป๋าเป้สะพายหลัง PTFE

  กระเป๋าใส่ขนมปัง PTFE ที่นำมาใช้ใหม่ได้ทำมาจากใยแก้วเคลือบด้วย PTFE 1. นำกลับมาใช้ใหม่ได้ 2. ทนความร้อนได้สูงถึง260ºC (500ºF) 3. ไม่จำเป็นต้องใช้ไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดี 4. ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำสบู่ (เพียงแค่เปิดกระเป๋าด้านในออก) 5. สอดคล้องกับระเบียบด้านอาหาร 6. เพราะกระเป๋ามีความโปร่งใสคุณสามารถมองเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อม เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สะอาด 7. ไม่จ...
 • ถุงขนมปัง PT...

  ถุงขนมปัง PTFE

  ถุงขนมปังปิ้ง PTFE ทำมาจากใยแก้วเคลือบด้วย PTFE 1. เก็บขนมปังแซนวิชขนมปังขนมหวานและเครื่องปรุงต่างๆไว้อย่างสะดวกสบาย 2. เมื่อความร้อนของอาหารจะให้ความสดใหม่เก็บวิตามินและแร่ธาตุไว้ 3. ทนต่ออุณหภูมิสูง 4. ใช้ซ้ำได้และไม่ติด 5. ง่ายต่อการทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 6.No ต้องเนยจึงเป็นพิเศษสุขภาพ...
 • ถุงอบเรซินแบ...

  ถุงอบเรซินแบบใช้ซ้ำได้ PTFE

  คุณสามารถเตรียมแซนวิชปิ้งขนมปังกระเทียมขนมปังปิ้งขนมปังปิ้งย่างหรือเครื่องปิ้งขนมปังแบบแซนวิชได้ 1. ทาสี PTFE แบบไม่เคลือบ 100% 2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก 3. ทำความสะอาดง่ายและใช้งานได้ใหม่ 4. สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทนต่อความร้อนสูงถึง 260 องศาเซลเซียส (500 องศาฟาเรนไฮด์) 6. ไม่จำเป็นต้องใช้ไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดี 7. ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำสบู่ (เพียงแ...
 • ไม่ติดถุงเคร...

  ไม่ติดถุงเครื่องปิ้งขนมปัง

  ถุงใส่เครื่องนอนไม่ติดทำจาก glassfiber เคลือบโดย PTFE 1. เก็บขนมปังแซนวิชขนมปังขนมหวานและเครื่องปรุงต่างๆไว้อย่างสะดวกสบาย 2. เมื่อความร้อนของอาหารจะให้ความสดใหม่เก็บวิตามินและแร่ธาตุไว้ 3. ทนต่ออุณหภูมิสูง 4. ใช้ซ้ำได้และไม่ติด 5. ง่ายต่อการทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 6.No ต้องเนยจึงเป็นพิเศษสุขภาพ...
 • ไม่ติดขนมปัง...

  ไม่ติดขนมปังขนมปังปิ้งขนมปัง

  ถุงขนมปังปิ้งที่ไม่ติดตั้งทำด้วยเส้นใยแก้วเคลือบด้วย PTFE 1. เก็บขนมปังแซนวิชขนมปังขนมหวานและเครื่องปรุงต่างๆไว้อย่างสะดวกสบาย 2. เมื่อความร้อนของอาหารจะให้ความสดใหม่เก็บวิตามินและแร่ธาตุไว้ 3. ทนต่ออุณหภูมิสูง 4. ใช้ซ้ำได้และไม่ติด 5. ง่ายต่อการทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 6. ไม่ต้องใช้เนยจึงเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ...
 • ถุงปิ้งขนมปั...

  ถุงปิ้งขนมปังแซนวิชที่ไม่ติดขัด

  ถุงอบปิ้งขนมปังแบบไม่ติดตั้งทำด้วยเส้นใยแก้วเคลือบด้วย PTFE 1. เก็บขนมปังแซนวิชขนมปังขนมหวานและเครื่องปรุงต่างๆไว้อย่างสะดวกสบาย 2. เมื่อความร้อนของอาหารจะให้ความสดใหม่เก็บวิตามินและแร่ธาตุไว้ 3. ทนต่ออุณหภูมิสูง 4. ใช้ซ้ำได้และไม่ติด 5. ง่ายต่อการทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 6. ไม่ต้องใช้เนยจึงเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ...
 • แช่ถุงย่าง

  แช่ถุงย่าง

  ติ๊กไม่ใช่ย่างถุงทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1. eusable2. ความร้อน-ทนได้ถึง 260ºC (500ºF)3. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ4. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)5. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร6. เนื่องจากถุงโปร่งใส คุณสามารถเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อม เครื่องใช้ในห้องพักสะอาด7. ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • ติ๊กไม่ใช่เต...

  ติ๊กไม่ใช่เตาปิ้งถุง

  ติ๊กไม่ใช่เตาอบปิ้งถุง คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้เคลือบเทฟลอน2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-9...
 • ถุงขนมปังไม่...

  ถุงขนมปังไม่ติดไฟเบอร์

  PTFE ปัง nonstick กระเป๋า ทำ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกมาก1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ง่ายต่อการทำความสะอาด มิตร 6.ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • กระเป๋าไฟเบอ...

  กระเป๋าไฟเบอร์ไม่ติดเครื่องปิ้งขนมปัง

  กระเป๋าไฟเบอร์ไม่ติดเครื่องปิ้งขนมปัง ทำของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1. reusable2. ความร้อน-ทนถึง 260C (500F)3. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ4. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)5. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร6. เนื่องจากถุงโปร่งใส คุณสามารถเห็นได้ง่ายเมื่ออาหารพร้อมเครื่องใช้ในห้องพักสะอาด7. ไม่จำเป็นสำหรับเนย ดังนั้นจึงเสริมสุขภาพ
 • กระเป๋าแซนวิ...

  กระเป๋าแซนวิชไม่ติด

  ในถุงแซนวิชไม่ติด คุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระเบียบอาหาร-9. เพ...
 • กระเป๋าไม่ใช...

  กระเป๋าไม่ใช่ไม้ปิ้ง Ptfe Reusable

  ถุงใส่เครื่องปิ้งขนมปัง เตาอบไม่ติดคุณสามารถจัดเตรียมแซนด์วิชนม ขนมปังกระเทียม ชิ้นของขนมปังปิ้งขนมปังธรรมดา ย่าง หรือแซนวิชกาแฟนม1. 100% ไม่ใช่ไม้เคลือบเทฟลอน2. รวดเร็วและปราศจากความยุ่งยาก3. พักให้สะอาด และใช้งานได้อีกครั้ง4. reusable5. ทนความร้อนถึง 260ºC (500ºF)6. ไม่ต้องการไขมัน - ส่งเสริมการรับประทานอาหารสุขภาพ7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำ soapy (เพียงกลับด้านถุง)8. สอดคล้องกับกฎระ...
 • ถุงขนมปังไม่...

  ถุงขนมปังไม่ติด

  ทำถุงใส่ขนมปังไม่ติดของ glassfiber เคลือบ ด้วยไฟเบอร์1.ทำอาหารแซนวิช ขนม ขนมปัง และเมนูเวลาอื่นมาก2.เมื่อความร้อนอาหาร เก็บสด เก็บของวิตามินและแร่ธาตุ3. อุณหภูมิ resistence4.ราคา และไม่ติด5.ทำความสะอาด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถุงถุงและเตา

Toaster Bag
กระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าเครื่องปิ้งขนมปัง/เครื่องปิ้งขนมปังเตาอบ

ใช้เครื่องปิ้งขนมปังของเราดีถุงเพื่อให้สมบูรณ์แบบขนมปังแซนด์วิชและขนมอื่น ๆ ด้วยไม่มีระเบียบในเครื่องปิ้งขนมปัง ทำแซนวิ วางในถุงเครื่องปิ้งขนมปัง ด้วยการเปิดเพียง uppermost ใส่ถุงเครื่องปิ้งขนมปัง หลังจาก 3 นาที แซนวิเกรียมน่าจะพร้อม และจะไม่ยุ่งยากและยุ่งเหยิงในเครื่องปิ้งขนมปังเลย ใช้ถุงของเราเครื่องปิ้งขนมปัง สามารถทำให้ทุกชนิดของขนมปังแซนด์วิช และความร้อนห่อ ปั๊บ ขนมอบ ไส้กรอก ม้วน พิซซ่า มันฝรั่งทอด นักเก็ตไก่ ปลานิ้ว apple พิจารณา และถั่วขาวแม้


Oven bagต่อไปนี้เป็นลักษณะ ทั่วไป:
ติ๊กไม่ใช่ 100%
ใช้งานได้อีกครั้ง
สะดวก และรวดเร็ว
มิตร
ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงแค่ล้าง และแห้งระหว่างใช้
เก็บอาหารให้สด รักษาของวิตามินและแร่ธาตุ
สอดคล้องกับกฎหมายอาหาร ได้รับการอนุมัติ โดย FDA, LFGB ฯลฯ

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>