ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Safety Shield สเปรย์ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ Safety Shield สเปรย์ และ วาล์วโล่ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ Safety Shield สเปรย์ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

Safety Shield สเปรย์

(4 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • วาล์วโล่

  วาล์วโล่

  โล่ของวาล์วทำจากใยแก้วเลือกแล้ว เคลือบ PTFE (เทฟลอน), รวมย่อยง่าย และความร้อนความต้านทานของไฟเบอร์ และความแข็งแรงและคงรูปร่างของใยแก้วข้อดีปั้มต้านทาน ปฏิบัติการอุณหภูมิจาก-60 ถึง 260ทน oxidizer ฝุ่น แสงแดด ควัน น้ำมัน และ UVทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อฝนและหิมะความต้านทานต่อต้านอิมัลชัน และสารเคมีความต้านทานไฟและฉีกขาดสามารถแบกรับน้ำหนักReusable และ outlast เวลานานเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆสนับสน...
 • โล่ร่วมขยาย

  โล่ร่วมขยาย

  โล่ของเราร่วมขยายทำจากใยแก้วเลือกแล้ว เคลือบ PTFE (เทฟลอน), รวมย่อยง่าย และความร้อนความต้านทานของไฟเบอร์ และความแข็งแรงและคงรูปร่างของใยแก้วข้อดีปั้มต้านทาน ปฏิบัติการอุณหภูมิจาก-60 ถึง 260ทน oxidizer ฝุ่น แสงแดด ควัน น้ำมัน และ UVทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อฝนและหิมะความต้านทานต่อต้านอิมัลชัน และสารเคมีความต้านทานไฟและฉีกขาดสามารถแบกรับน้ำหนักReusable และ outlast เวลานานเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ...
 • ตัวป้องกันหน...

  ตัวป้องกันหน้าแปลน

  ตัวป้องกันของเราจานทำจากใยแก้วเลือกแล้ว เคลือบ PTFE (เทฟลอน), รวมย่อยง่าย และความร้อนความต้านทานของไฟเบอร์ และความแข็งแรงและคงรูปร่างของใยแก้วข้อดีปั้มต้านทาน ปฏิบัติการอุณหภูมิจาก-60 ถึง 260ทน oxidizer ฝุ่น แสงแดด ควัน น้ำมัน และ UVทนต่อสภาพอากาศ ทนต่อฝนและหิมะความต้านทานต่อต้านอิมัลชัน และสารเคมีความต้านทานไฟและฉีกขาดสามารถแบกรับน้ำหนักReusable และ outlast เวลานานเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น...
 • โล่สเปรย์ปลอ...

  โล่สเปรย์ปลอดภัย

  โล่สเปรย์ปลอดภัยใช้โล่สเปรย์ความปลอดภัยเพื่อป้องกันการบาดเจ็บของบุคลากร หรือความเสียหายต่ออุปกรณ์ในกรณีที่การรั่วไหล หรือสเปรย์ออก caustics คลอรีน กรด และอื่น ๆ ของเหลวอันตรายที่เชื่อมต่อท่อ (เช่นครีบ วาล์ว ข้อต่อขยาย) พบในสารเคมี เยื่อ กระดาษ/กระดาษ โรงบำบัดน้ำเสียและปิโตรเคมี โล่เหล่านี้ปลอดภัยโดยทั่วไปอย่างเป็นยามหน้าแปลน แปลนครอบคลุม ผ้าอ้อมแปลน หรือแปลนป้องกัน โล่สเปรย์ปลอดภัยเราจะส...

Safety Shield สเปรย์

เราเลือกวัตถุดิบ PTFE(Teflon) คุณภาพสูง และเทคโนโลยีที่สะสมประสบการณ์หลายปีในการออกแบบ และผลิตไฟเบอร์แปลนป้องกันรั่วซึม ซึ่งสามารถต้านทานความเสียหายการรั่วไหลของเหลวอุณหภูมิสูงอันตราย checmical  ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของเราปลอดภัยสเปรย์โล่: ควบคุมแรงดันสูงของไอน้ำรั่วไหลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการบาดเจ็บของพนักงานโรงงาน หลีกเลี่ยงค่ารักษาพยาบาลค่าใช้จ่ายและความเสียหายของรอบ equipements ที่เกิดจากท่อรั่ว จะให้มาตรการที่มองเห็นมีประสิทธิภาพของท่อรั่ว ลดต้นทุนการตรวจสอบ บำรุงรักษา รั่วสูญเสีย และข้อบกพร่องของการทำงาน ตาม ก็สามารถหลีกเลี่ยงการขาดทุนเนื่องจากปิดเครื่อง นอกเหนือไปจาก เราใส่โล่ย่างเตาอบ เตาป้องกันก๊าซ

ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>