ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เทปฟิล์ม Skived PTFE และ เทปไฟเบอร์ซิลิโคน Psa เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ

(4 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • PTFE กาวซิลิ...

  PTFE กาวซิลิโคนเทป

  Superbright เลือกสูงบริสุทธิ์ของ PTFE ปั้นเครื่องจักรวัสดุกดกดวัสดุจะต้องดำเนินการผ่านการเผาหลังจากที่มีรูปร่าง skive, ลูกของขี้ผึ้งบรรลุในห้องที่บริสุทธิ์สูง เรานำเอาเทคโนโลยีที่มีความละเอียดและละเอียดสูงมาใช้ในการฉีกขาดและรับฟิล์ม PTFE คุณภาพสูงการรักษาหลังจากผิวพิเศษและกาวเคลือบผิวเป็นฐานของเทปซิลิโคน PSA ด้านหน้า: ฟิล์ม PTFE ด้านหลัง: กาวซิลิโคน มันมีสองประเภท: หนึ่งมีซับ, อื่น ๆ ...
 • เทปกาว PSFE ...

  เทปกาว PSFE PTFE Skived

  PTFE Coated Skived Film เทปคริลิค PSA ทำจากฟิล์ม PTFE ที่ผ่านการสึกหรอโดยมีกาวอะคริลิคที่มีความร้อนสูง กาวอะคริลิกมีความแข็งแรงในการยึดเกาะของซิลิโคนมากขึ้น มันมีสองประเภท: หนึ่งมีซับ, อื่น ๆ hasn`t สามารถยึดติดได้อย่างน่าเชื่อถือในช่วงอุณหภูมิ -87 ถึง + 275F (-60 ถึง 135 องศาเซลเซียส) ในขณะที่วัสดุนี้ไม่มีเสถียรภาพและความทนทานต่อการสึกหรอของเทปอื่น ๆ แต่ก็มีความต้านทานสารเคมีที่ดีเยี่ยม...
 • PTFE Coated ...

  PTFE Coated Fiberglass Thermal Spray Tape

  PTFE Coated Fiberglass Thermal Spray Tape is made from a very tightly woven fiberglass cloth that has been coated with PTFE(polytetrafluoroethylene)and has a high-temperature, pressure-sensitive silicone adhesive. It has two types: one has lining, the other hasn`t. They are specifically designed for the Thermal Spray industry ,and they are perform well in applications ranging from Flame ...
 • เทปฟิล์มซิลิ...

  เทปฟิล์มซิลิโคน PSA Skived PTFE (เทฟลอน)

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบ Skived ฟิล์มซิลิโคน PSA เทปทำ skived PTFE ฟิล์ม ด้วยกาวซิลิโคนดันสำคัญอุณหภูมิสูงการสนับสนุนสำหรับตำแหน่งและยึดง่าย มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ ในขณะที่วัสดุนี้ขาดความมั่นคงมิติและการขูดขีดของเทปอื่น ๆ ได้ดีทนต่อสารเคมีและห้องปล่อยลักษณะ แรงเสียดทานและไม่ติดคุณสมบัติสอดคล้องกับมาตรฐานเทปใยแก้วไฟเบอร์ต่ำข้อดีของเฉพาะ:มีความยืดหยุ่นพิเศษและให้สอดคล้องกับพื้นผิวที่ไม่สม...
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>