ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เทปฟิล์ม Skived PTFE และ เทปไฟเบอร์ซิลิโคน Psa เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

เทปฟิล์มซิลิโคน Psa Skived PTFE เคลือบ

(4 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เทปฟิล์มซิลิ...

  เทปฟิล์มซิลิโคน PSA Skived PTFE (เทฟลอน)

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบ Skived ฟิล์มซิลิโคน PSA เทปทำ skived PTFE ฟิล์ม ด้วยกาวซิลิโคนดันสำคัญอุณหภูมิสูงการสนับสนุนสำหรับตำแหน่งและยึดง่าย มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ ในขณะที่วัสดุนี้ขาดความมั่นคงมิติและการขูดขีดของเทปอื่น ๆ ได้ดีทนต่อสารเคมีและห้องปล่อยลักษณะ แรงเสียดทานและไม่ติดคุณสมบัติสอดคล้องกับมาตรฐานเทปใยแก้วไฟเบอร์ต่ำข้อดีของเฉพาะ:มีความยืดหยุ่นพิเศษและให้สอดคล้องกับพื้นผิวที่ไม่สม...
 • เทปฟิล์มคริล...

  เทปฟิล์มคริลิ PSA Skived PTFE (เทฟลอน)

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบ Skived ฟิล์มอะคริลิค PSA เทปทำ skived PTFE (เทฟลอน) ฟิล์ม กับที่อุณหภูมิสูงความดันอะครีลิคกาวสำรอง กาวอะครีลิคที่สนับสนุนมีมากความแข็งแรงพันธะดีกว่ากาวซิลิโคนสำรอง มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ มันสอดคล้องได้ในช่วงอุณหภูมิของการ-87 + 275F (-60 ถึง 135 C)ในขณะที่วัสดุนี้ขาดความมั่นคงมิติและการขูดขีดของเทปอื่น ๆ ได้ดีทนต่อสารเคมีและห้องปล่อยลักษณะ ต่ำแรงเสียดทานและไม่ติด...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปพ่นความร้อนไฟเบอร์กลาส

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์กลาสความร้อนสเปรย์เทปที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่มีการเคลือบ ด้วยไฟเบอร์ (polytetrafluoroethylene) และมีกาวซิลิโคนที่ อุณหภูมิสูง ความดัน มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ พวกเขาถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมความร้อนสเปรย์ และพวกเขาจะทำดีในการใช้งานไปจนถึงเปลวไฟและพลาสมาสเปรย์ HVOF และระเบิด Gritคุณลักษณะและประโยชน์ลักษณะการปล่อยที่เหมาะสมพื้นผิวแรงเสียดทานต่ำท...
 • เทปไฟเบอร์กล...

  เทปไฟเบอร์กลา

  Superbright sel ect purify สูงของ pulverous ไฟเบอร์ตัดเฉือนแม่พิมพ์กดวัสดุ จะกดยกวัสดุผ่าน sinter ผ่านรูปหลังจาก skive ลูกของขี้ผึ้งทำห้องฟอกคุณภาพสูง เรานำความแม่นยำสูง และดีของเทคโนโลยี skive และได้รับคุณภาพของฟิล์ม PTFE รักษาหลังจากเป็นพื้นผิวพิเศษ และเคลือบกาวเป็นฐานซิลิโคน PSA เทปพิเศษ.หน้า: PTFE ฟิล์มกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ที่ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.ใช้อุณหภูมิ...
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>