ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เทปซิลิโคนไฟเบอร์กระจกผ้า และ เทปไฟเบอร์ซิลิโคน Psa เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน

(17 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • PTFE เทปทนคว...

  PTFE เทปทนความร้อนสูงเทป

  Superbright sel ect สูง purify ของ PTFE pulverous machining mould กดวัสดุดำเนินผ่าน sinter รูปหลังจาก skive ลูกบอลของขี้ผึ้งสำเร็จบนห้องฟอกอากาศคุณภาพสูง เรานำเอาเทคโนโลยีที่มีความละเอียดและละเอียดสูงมาใช้ในการฉีกขาดและได้รับฟิล์ม PTFE คุณภาพสูงการรักษาหลังจากผิวพิเศษและกาวเคลือบผิวเป็นฐานของเทปซิลิโคน PSA ด้านหน้า: ฟิล์ม PTFE ด้านหลัง: กาวซิลิโคน มันมีสองประเภท: หนึ่งมีซับและอื่น ๆ ไ...
 • PTFE เคลือบเ...

  PTFE เคลือบเทปม้วนไฟเบอร์กลาส

  PTFE เคลือบไฟเบอร์กลาสม้วนเทปเป็นผ้าไฟเบอร์กลาสชุบด้วยการกระจายตัวของ PTFE และเคลือบด้วยกาวซิลิโคนที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูง ใช้เป็นวัสดุม้วนสำหรับบรรจุกระป๋องอบแห้งในการผลิตกระดาษละเอียดและในงานอื่น ๆ ที่ต้องใช้ความสามารถในการทนอุณหภูมิสูงและคุณสมบัติการปลดปล่อยที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์นี้...
 • เทปไฟเบอร์กล...

  เทปไฟเบอร์กลาสชนิดปรกติ PTFE

  แผ่นใยแก้ว PTFE เคลือบผิวชั้นแรกเป็นวัสดุที่ทำด้วยไฟเบอร์กลาสชุบเคลือบด้วย PTFE และเคลือบด้วยซิลิโคนหรือกาวอะคริลิกที่มีความร้อนสูง มันประกอบไปด้วยน้ำหนักของ PTFE ที่มีเพียงแค่ผ้าใยแก้วที่เหมาะสมซึ่งจะนำเสนอแพคเกจที่ประหยัดสำหรับความต้องการปิดผนึกความร้อนที่หลากหลาย เป็นทางเลือกแรกในการบรรจุเกรดประถมศึกษาคือการก่อสร้างยอดนิยมที่ขายเพื่อการปิดผนึกความร้อน นอกจากนี้ยังใช้เป็นอุตสาหกรรมกา...
 • PTFE เคลือบเ...

  PTFE เคลือบเทปไฟเบอร์กลาสประสิทธิภาพสูง

  PTFE เคลือบไฟเบอร์กลาสประสิทธิภาพสูงเทปเป็นผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบด้วยการกระจาย PTFE และเคลือบด้วยกาวอะคริลิอุณหภูมิสูงและความดัน พวกเขาเป็นสุดยอดของความนุ่มนวล เกรดที่มีประสิทธิภาพสูงถูกสร้างขึ้นและเคลือบด้วย PTFE เป็นมาตรฐานระดับพรีเมียม (บางครั้งเรียกว่า super-smooth) ทางเลือกที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานด้านการปล่อยซึ่งความไม่สมบูรณ์ของพื้นผิวเป็นปัญหา เหล่านี้เกรดที่มีประสิทธิภาพสูงมัก...
 • PTFE เคลือบเ...

  PTFE เคลือบเทปป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

  PTFE เคลือบไฟเบอร์กลาส Anti-Static Tape เป็นผ้าไฟเบอร์กลาสเคลือบด้วยการกระจายตัวของ PTFE และเคลือบด้วยกาวซิลิโคนที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูง เทปป้องกันไฟฟ้าสถิตชนิด PTFE เคลือบด้วยไฟเบอร์กลาสเป็นเครื่องกำจัดไฟฟ้าสถิต พวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อกระจายพลังงานสร้างขึ้นในการประยุกต์ใช้ ไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าอย่างแท้จริง (กาวไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้า) การเคลือบพื้นผิวที่มีตัวนำไฟฟ้าเป็นสื่อกระแสไ...
 • เทปไฟเบอร์กล...

  เทปไฟเบอร์กลาส PTFE เคลือบด้วย Premium Food and Medical Grade

  PTFE เคลือบเทปไฟเบอร์กลาสด้วย Premium Food และ Medical Grade เป็นผ้าใยแก้วเคลือบด้วยการกระจายตัวของ PTFE และเคลือบด้วยกาวซิลิโคนที่มีอุณหภูมิสูงและความดันสูง PTFE เคลือบเทปไฟเบอร์กลาสด้วย Premium Food และ Medical Grade เป็นสุดยอดในด้านคุณภาพ พรีเมี่ยมร่องทำจากเส้นด้ายเส้นใยของไฟเบอร์กลาสให้ความแข็งแรงมากขึ้นและการดูดซึมที่มากขึ้นของผลกระทบที่สร้างขึ้นโดยการขี่จักรยานความเร็วสูงของอุปกรณ...
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์กับเทปกาวดันซิลิโคนที่สำคัญ

  วัสดุเทปไฟเบอร์ทำ sel ective แก้วไฟเบอร์ ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และ coate ไฟเบอร์เรซิ่นลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์ฐาน: Glassfiber ผ้าหน้า: PTFEย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ hasn' tลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.การใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง - 60ºC-260ºC ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอการ2. ไม่ใช่กาว: ผิ...
 • เทปฟิล์มซิลิ...

  เทปฟิล์มซิลิโคน PSA Skived PTFE เคลือบ

  Superbright sel ect purify สูงของ pulverous ไฟเบอร์ตัดเฉือนแม่พิมพ์กดวัสดุที่ดำเนินการผ่านการ sinter ผ่านรูปหลัง skive ลูกของขี้ผึ้งทำห้องฟอกคุณภาพสูง เรานำความแม่นยำสูง และดีของเทคโนโลยี skive และได้รับคุณภาพของฟิล์ม PTFE รักษาหลังจากเป็นพื้นผิวพิเศษ และเคลือบกาวเป็นฐานซิลิโคน PSA เทปพิเศษหน้า: PTFE ฟิล์มย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.การใช้อุณหภ...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปอุตสาหกรรมไฟเบอร์กลาส

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์กลาสอุตสาหกรรมเทปผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วย อุณหภูมิสูง ความดันอะครีลิคหรือซิลิโคนกาวได้ไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์กลาสอุตสาหกรรมเทปนักแสดงหลากหลาย เกรดอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ในการบรรจุ ราง linings เลื่อน รางคู่มือ ปกเทป ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้มีความมั่นคงมิติพยายามขัดขวางน้ำตา punctures รอยขีดข่วน และสวมใส่ มันจะไม่เย็นขั้นตอนภายใต้...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปใยแก้วโซน

  กาวฟรีโซนถึง longitudinally ตัวได้ของพรีเมี่ยมหรือมาตรฐาน PTFE (เทฟลอน) ผ้ากาวบนขอบนอกทั้งมีซิลิโคนหรืออะครีลิค มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ไฟเบอร์เคลือบแผ่นไฟเบอร์กลาโซนเทปถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อป้องกันความร้อนองค์ประกอบของตราประทับเครื่องจักรจากโลหิตกาวเทปธรรมดาอาจทำให้เกิดความร้อน ทำผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้กาวติดไฟเบอร์กลาสเคลือบไฟเบอร์ (polytetrafluoroethylene) ทั่วไปสำรองข้...
 • เทปใยแก้วรอย...

  เทปใยแก้วรอยขูดต้านทาน PTFE (เทฟลอน)

  รอยขูดต้านทาน PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมาก ด้วย PTFE (polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง จะรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีดีและความมั่นคงมิติของใยแก้ว มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่รอยขูดต้านทานไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทปได้ดีทนทานต่อรอยขีดข่วนและสวมใส่ และมากกว่าขอบเขตของ PTFE ยังฟังก์ชันอื่น ๆ...
 • สำรองกาวเทป ...

  สำรองกาวเทป - ซิลิโคนใยแก้วเคลือบมาตรฐาน PTFE (เทฟลอน)

  เทปไฟเบอร์กลาสเคลือบสี PTFE มาตรฐาน – สนับสนุนกาวซิลิโคนที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่มีการเคลือบ ด้วย PTFE(polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง มันรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีและมิติความมั่นคงของใยแก้ว มีความแข็งแรงยึดต่ำกว่ากาวอะครีลิค แต่ช่วงอุณหภูมิสูง เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเทปของเรา สร้างความต้องการมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม มีสองชน...
 • มาตรฐาน PTFE...

  มาตรฐาน PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์อะคริลิคเทปกาวสำรอง

  เทปไฟเบอร์กลาสเคลือบสี PTFE (เทฟลอน) มาตรฐาน – สนับสนุนกาวอะครีลิคทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่มีการเคลือบ ด้วยไฟเบอร์ (polytetrafluoroethylene) และมี อุณหภูมิสูง ความดันความกาวอะครีลิคใช้กับด้านใดด้านหนึ่ง มันรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีและมิติความมั่นคงของใยแก้ว และมีสองแรงยึดของกาวซิลิโคนกับสูงสุด 275° F หรือ 135° C สร้างความต้องการมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม เป็นผลิตภัณฑ์เรือธง...
 • พรีเมี่ยมไฟเ...

  พรีเมี่ยมไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทป - ซิลิโคนกาวสำรอง

  พรีเมี่ยม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปกับสำรองกาวซิลิโคนที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมากกับ PTFE/(polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง มีความแข็งแรงยึดต่ำกว่าชนิดเดียวกันซึ่งเป็นกาวอะครีลิค แต่ช่วงอุณหภูมิสูง มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเคลือบไฟเบอร์มากขึ้นให้ผิวนุ่ม มีความทนทานเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับมาตรฐานไฟเ...
 • พรีเมียม PTF...

  พรีเมียม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์อะคริลิคเทป - กาวสำรอง

  พรีเมี่ยม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปกับสำรองกาวอะครีลิคที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมากกับ PTFE/(polytetrafluoroethylene) และมี อุณหภูมิสูง ความดันความกาวอะครีลิคใช้กับด้านใดด้านหนึ่ง มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเคลือบไฟเบอร์มากขึ้นให้ผิวนุ่ม มีความทนทานเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับมาตรฐานไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทป ดังนั้นจึงมีลักษณะปล่อยสุด ความเป็นฉนวนสูง ท...
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบเทปซิลิโคนไฟเบอร์กลาส

  วัสดุเทปไฟเบอร์ที่ทำจากใยแก้ว ective sel ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และตรายางไฟเบอร์ลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์. ฐาน: Glassfiber ผ้า หน้า: ไฟเบอร์ กลับ: กาวซิลิคอน มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ที่ไม่  ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์ 1.ใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง-60 ° C-260 ° C ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอ 2. ไม่ใช่กาว: พื้น...
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบแก้วผ้าซิลิโคนพีซ่าเทป

  วัสดุเทปไฟเบอร์ทำ sel ective แก้วไฟเบอร์ ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และ coate ไฟเบอร์เรซิ่นลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์ฐาน: Glassfiber ผ้าหน้า: PTFEย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.ใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง - 60ºC-260ºC ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอการ2. ไม่ใช่กาว: ผิวไม่เรี...
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>