ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ เทปซิลิโคนไฟเบอร์กระจกผ้า และ เทปไฟเบอร์ซิลิโคน Psa เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ไฟเบอร์เคลือบเทป Psa แก้วผ้าซิลิโคน

(17 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์กับเทปกาวดันซิลิโคนที่สำคัญ

  วัสดุเทปไฟเบอร์ทำ sel ective แก้วไฟเบอร์ ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และ coate ไฟเบอร์เรซิ่นลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์ฐาน: Glassfiber ผ้าหน้า: PTFEย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ hasn' tลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.การใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง - 60ºC-260ºC ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอการ2. ไม่ใช่กาว: ผิ...
 • เทปฟิล์มซิลิ...

  เทปฟิล์มซิลิโคน PSA Skived PTFE เคลือบ

  Superbright sel ect purify สูงของ pulverous ไฟเบอร์ตัดเฉือนแม่พิมพ์กดวัสดุที่ดำเนินการผ่านการ sinter ผ่านรูปหลัง skive ลูกของขี้ผึ้งทำห้องฟอกคุณภาพสูง เรานำความแม่นยำสูง และดีของเทคโนโลยี skive และได้รับคุณภาพของฟิล์ม PTFE รักษาหลังจากเป็นพื้นผิวพิเศษ และเคลือบกาวเป็นฐานซิลิโคน PSA เทปพิเศษหน้า: PTFE ฟิล์มย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.การใช้อุณหภ...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปอุตสาหกรรมไฟเบอร์กลาส

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์กลาสอุตสาหกรรมเทปผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วย อุณหภูมิสูง ความดันอะครีลิคหรือซิลิโคนกาวได้ไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์กลาสอุตสาหกรรมเทปนักแสดงหลากหลาย เกรดอุตสาหกรรมได้ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานอุปกรณ์ในการบรรจุ ราง linings เลื่อน รางคู่มือ ปกเทป ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้มีความมั่นคงมิติพยายามขัดขวางน้ำตา punctures รอยขีดข่วน และสวมใส่ มันจะไม่เย็นขั้นตอนภายใต้...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปใยแก้วโซน

  กาวฟรีโซนถึง longitudinally ตัวได้ของพรีเมี่ยมหรือมาตรฐาน PTFE (เทฟลอน) ผ้ากาวบนขอบนอกทั้งมีซิลิโคนหรืออะครีลิค มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ไฟเบอร์เคลือบแผ่นไฟเบอร์กลาโซนเทปถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อป้องกันความร้อนองค์ประกอบของตราประทับเครื่องจักรจากโลหิตกาวเทปธรรมดาอาจทำให้เกิดความร้อน ทำผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้กาวติดไฟเบอร์กลาสเคลือบไฟเบอร์ (polytetrafluoroethylene) ทั่วไปสำรองข้...
 • เทปใยแก้วรอย...

  เทปใยแก้วรอยขูดต้านทาน PTFE (เทฟลอน)

  รอยขูดต้านทาน PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมาก ด้วย PTFE (polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง จะรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีดีและความมั่นคงมิติของใยแก้ว มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่รอยขูดต้านทานไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทปได้ดีทนทานต่อรอยขีดข่วนและสวมใส่ และมากกว่าขอบเขตของ PTFE ยังฟังก์ชันอื่น ๆ...
 • สำรองกาวเทป ...

  สำรองกาวเทป - ซิลิโคนใยแก้วเคลือบมาตรฐาน PTFE (เทฟลอน)

  เทปไฟเบอร์กลาสเคลือบสี PTFE มาตรฐาน – สนับสนุนกาวซิลิโคนที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่มีการเคลือบ ด้วย PTFE(polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง มันรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีและมิติความมั่นคงของใยแก้ว มีความแข็งแรงยึดต่ำกว่ากาวอะครีลิค แต่ช่วงอุณหภูมิสูง เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเทปของเรา สร้างความต้องการมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม มีสองชน...
 • มาตรฐาน PTFE...

  มาตรฐาน PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์อะคริลิคเทปกาวสำรอง

  เทปไฟเบอร์กลาสเคลือบสี PTFE (เทฟลอน) มาตรฐาน – สนับสนุนกาวอะครีลิคทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่มีการเคลือบ ด้วยไฟเบอร์ (polytetrafluoroethylene) และมี อุณหภูมิสูง ความดันความกาวอะครีลิคใช้กับด้านใดด้านหนึ่ง มันรวมคุณสมบัติของไฟเบอร์ และความแข็งแรงดีและมิติความมั่นคงของใยแก้ว และมีสองแรงยึดของกาวซิลิโคนกับสูงสุด 275° F หรือ 135° C สร้างความต้องการมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรม เป็นผลิตภัณฑ์เรือธง...
 • พรีเมี่ยมไฟเ...

  พรีเมี่ยมไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทป - ซิลิโคนกาวสำรอง

  พรีเมี่ยม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปกับสำรองกาวซิลิโคนที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมากกับ PTFE/(polytetrafluoroethylene) และมีอุณหภูมิสูง กาวซิลิโคนดันสำคัญกับด้านใดด้านหนึ่ง มีความแข็งแรงยึดต่ำกว่าชนิดเดียวกันซึ่งเป็นกาวอะครีลิค แต่ช่วงอุณหภูมิสูง มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเคลือบไฟเบอร์มากขึ้นให้ผิวนุ่ม มีความทนทานเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับมาตรฐานไฟเ...
 • พรีเมียม PTF...

  พรีเมียม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์อะคริลิคเทป - กาวสำรอง

  พรีเมี่ยม PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปกับสำรองกาวอะครีลิคที่ทำจากผ้าใยแก้วทอแน่นมากที่ได้รับการเคลือบมากกับ PTFE/(polytetrafluoroethylene) และมี อุณหภูมิสูง ความดันความกาวอะครีลิคใช้กับด้านใดด้านหนึ่ง มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเคลือบไฟเบอร์มากขึ้นให้ผิวนุ่ม มีความทนทานเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับมาตรฐานไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทป ดังนั้นจึงมีลักษณะปล่อยสุด ความเป็นฉนวนสูง ท...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบม้วนใยแก้วครอบเทป

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบใยแก้วม้วนครอบคลุมเทปผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วยกาวซิลิโคนที่ อุณหภูมิสูง ความดันได้มันใช้หลักเป็นม้วนครอบคลุมวัสดุอบแห้งกระป๋อง ในการผลิตของกระดาษดี และโปรแกรมประยุกต์อื่น ๆ ที่อุณหภูมิสูงความสามารถและคุณสมบัติเหนือกว่ารุ่นของผลิตภัณฑ์นี้จะต้อง
 • เทปไฟเบอร์กล...

  เทปไฟเบอร์กลาสเคลือบหลัก PTFE (เทฟลอน)

  หลัก PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปผ้า fibereglass impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วยกาวอะครีลิคหรือซิลิโคนที่ อุณหภูมิสูง ความกดดันได้จะรวมน้ำหนัก stansard ของไฟเบอร์กับเพียงขวาใยผ้า บริการเป็นแพคเกจประหยัดสำหรับบรรจุความต้องการความร้อน ตัวเลือกแรกในการบันทึกได้เกรดหลักเป็นการก่อสร้างนิยมขายสำหรับงานความร้อนมันมักถูกใช้ โดยอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เป็นพื้นที่ปล่อยบนร้อน sealers กำเนิดแผล...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปใยประสิทธิภาพสูง

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์สูงประสิทธิภาพเทปผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วยกาวอะครีลิคที่ อุณหภูมิสูง ความกดดันได้จะราบรื่นสุด ชั้นสูงสร้างขึ้น และเคลือบ ด้วยไฟเบอร์พรีเมี่ยมน้ำหนักมาตรฐาน (บางครั้งเรียกว่าซุปเปอร์เรียบ)  ตัวเลือกที่เหนือกว่าสำหรับโปรแกรมประยุกต์รุ่นที่ข้อบกพร่องที่ผิวมีปัญหาเกรดประสิทธิภาพสูงเหล่านี้มักจะใช้ โดยอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เป็นรุ่นพื้นผิวร้อน se...
 • เทปใยแก้วป้อ...

  เทปใยแก้วป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เคลือบ PTFE (เทฟลอน)

  เทปป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ใยแก้วที่เคลือบของ PTFE (เทฟลอน) เป็นผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วยกาวซิลิโคนที่ อุณหภูมิสูง ความดันไฟเบอร์เคลือบใยแก้วป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เทป eliminator คงได้ พวกเขาถูกออกแบบให้กระจายไปสร้างพลังงานในแอพลิเคชัน ไม่ไฟฟ้าอย่างแท้จริง (กาวไม่ใช่ไฟฟ้าเกรด), เคลือบประกอบด้วย fillers ไฟฟ้าวาดออกคงสร้าง โดยฟิล์มระหว่างความร้อนที่บรรจุการดำเนินการเทปป้องกันไฟ...
 • PTFE (เทฟลอน...

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบเทปใยอาหารพรีเมี่ยมและเกรดทางการแพทย์

  PTFE (เทฟลอน) เคลือบไฟเบอร์เทปอาหารพรีเมี่ยมและเกรดทางการแพทย์เป็นผ้าใยแก้ว impregnated กับเธน PTFE และเคลือบ ด้วยกาวซิลิโคนที่ อุณหภูมิสูง ความดันไฟเบอร์เคลือบไฟเบอร์เทปอาหารพรีเมี่ยมและเกรดทางการแพทย์ที่ดีสุดในคุณภาพได้ เกลดพรีเมี่ยมสร้างขึ้นจาก yarns plied ของไฟเบอร์กลาส affording เพิ่มเติมความแข็งแรงและการดูดซึมมากกว่าผลกระทบที่สร้างขึ้น ด้วยความเร็วสูงปั่นจักรยานอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ ทา...
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบเทปซิลิโคนไฟเบอร์กลาส

  วัสดุเทปไฟเบอร์ที่ทำจากใยแก้ว ective sel ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และตรายางไฟเบอร์ลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์. ฐาน: Glassfiber ผ้า หน้า: ไฟเบอร์ กลับ: กาวซิลิคอน มีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ที่ไม่  ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์ 1.ใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง-60 ° C-260 ° C ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอ 2. ไม่ใช่กาว: พื้น...
 • เทปไฟเบอร์เค...

  เทปไฟเบอร์เคลือบอุณหภูมิสูงความต้านทาน

  Superbright sel ect purify สูงของ pulverous ไฟเบอร์ตัดเฉือนแม่พิมพ์กดวัสดุที่ดำเนินการผ่านการ sinter ผ่านรูปหลัง skive ลูกของขี้ผึ้งทำห้องฟอกคุณภาพสูง เรานำความแม่นยำสูง และดีของเทคโนโลยี skive และได้รับคุณภาพของฟิล์ม PTFE รักษาหลังจากเป็นพื้นผิวพิเศษ และเคลือบกาวเป็นฐานซิลิโคน PSA เทปพิเศษหน้า: PTFE ฟิล์มย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.การใช้อุณหภ...
 • ไฟเบอร์เคลือ...

  ไฟเบอร์เคลือบแก้วผ้าซิลิโคนพีซ่าเทป

  วัสดุเทปไฟเบอร์ทำ sel ective แก้วไฟเบอร์ ใช้อุปกรณ์การทอผ้าขั้นสูงสุด ทอเป็นผ้า มีหลากหลายความหนา และ coate ไฟเบอร์เรซิ่นลงบนผ้าในลักษณะซับซ้อน เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ มีประสิทธิภาพสูง วัสดุผสมอเนกประสงค์ฐาน: Glassfiber ผ้าหน้า: PTFEย้อนกลับ: กาวซิลิคอนมีสองชนิด: มีซับ อื่น ๆ ไม่ลักษณะหลักของเทปไฟเบอร์1.ใช้อุณหภูมิอยู่ระหว่าง - 60ºC-260ºC ทนทาน ต่อสภาพอากาศ และชะลอการ2. ไม่ใช่กาว: ผิวไม่เรี...
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>