ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ แผ่นซิลิโคนไม่ติด ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ แผ่นซิลิโคนไม่ติด และ แผ่นซิลิโคนไม่ติด เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ แผ่นซิลิโคนไม่ติด และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

แผ่นซิลิโคนไม่ติด

(64 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • ทนความร้อนซิ...

  ทนความร้อนซิลิโคนผ้าเบเกอรี่ที่กำหนดเอง

  ทนความร้อนซิลิโคนผ้าเบเกอรี่ที่กำหนดเอง คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ตัวทำละลายซิลิโคนที่ทนต่อความร้อนนี้มีขอบสีแดงเปลี่ยนกระทะใด ๆ ลงในพื้นผิว nonstick ไม่มีกระดาษซับหรือกระดาษ parchment เครื่องมือที่พ่อครัวมืออาชีพใช้มาหลายปีสามารถต้อนรับคุณเข้าสู่บ้านได้ เสื่อสามารถใช้เพื่ออบคุกกี้ขนมอบอาหารแช่แข็งหรือสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการได้ ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและสบู่เพิ่มเสื่อลงในเครื่...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:2.36
 • Heat Resista...

  Heat Resistant Custom Silicone Baking Liner

  Heat Resistant Custom Silicone Baking Liner PRODUCT SPECIFICATION This Heat resistant Custom Silicone Baking Liner with red edge color turns any pan into a nonstick surface. No more grease or parchment paper A tool used by professional chefs for years can now be welcomed into your home The mat can be used to bake cookies, pastries, frozen foods, or anything you can im...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:2.36
 • อาหารเกรดซิล...

  อาหารเกรดซิลิโคนและไฟเบอร์กลาส Nonstick Baking Mat

  1. การใช้: Nonstick Mat ใช้เป็นปะเก็นเมื่อให้ความร้อนกับอาหารในเตาอบนอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้เป็นวัสดุทนความร้อนได้เช่นไมโครเวฟ nonstick mets, intermediate, etc. 2. ใส่อาหารลงบนผ้า Nonstick Mat ใส่ซับในถาดอบ / หม้อ / จานหรือภาชนะอื่น ๆ จากนั้นย่างแล้วนำอาหารที่ย่างออกมาทำความสะอาดพรมด้วยน้ำสบู่ ทำจาก PTFE ป้องกันสนิมได้ดีคุณสามารถขจัดคราบสกปรกบนพื้นผิวคราบสกปรกด้วยน้ำสบู่ได้ง่าย สามารถ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
 • ซิลิโคนแผ่นร...

  ซิลิโคนแผ่นร้อน

  ซิลิโคนแผ่นร้อน1. ซิลิโคนแผ่นร้อนทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและซิลิโคนเกรดอาหารสูง ไม่ติดตลอดไป - ไม่มีอะไรหรอ พื้นผิวการทำงานที่ดีจริง ๆ และไม่ยึดติดวัสดุใด ๆ2. ง่ายให้สะอาด - ซึ่งง่ายต่อการล้างเก็บคืนในตา หรือฝุ่นอื่น ๆ เช่นเรซิ่น เคลือบวัสดุ สามารถใช้เล่า3. ขนาดใหญ่ช่วงของอุณหภูมิความต้านทาน ห้องกว้างเนื่องจาก -60 ~ 260 ° C และสุดท้ายตลอด - ใช้ 2000 หรือมากกว่านั้น4. ตู้เซฟสำหรับใช้ในเครื่...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคนแผ่นข...

  ซิลิโคนแผ่นขนม

  พรมขนมซิลิโคน 1. พรมขนมซิลิโคนที่ใช้เป็นพรมเมื่อความร้อน หรืออบขนมในเตาอบหรือ bakeware อื่น ๆ เพื่อป้องกันคราบ overflowed ลงด้านล่างของเตาอบระหว่างอบ และจับหยดยุ่งจากพาย เค้ก และ casseroles ที่ฟองมากกว่า2. อุณหภูมิความต้านทาน ห้องกว้างเนื่องจาก -60 ~ 260 ° C สามารถใช้เป็น mets ต่าง ๆ ต้านทานอุณหภูมิสูง ไมโครเวฟ nonstick mets ปานกลาง เป็นต้น3. ขนมวางบนเสื่อขนมซิลิโคน ใส่เสื่ออบถาด/กระ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ถุงซิลิโคนเต...

  ถุงซิลิโคนเตาอบ

  ซับเตาอบซิลิโคน1. ถุงซิลิโคนเตาอบทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและซิลิโคนเกรดอาหารสูง มีคุณสมบัติป้องกันกาวดี คุณสามารถเอาออกได้อย่างง่ายดายผิวไขมันและคราบน้ำ soapy และสามารถใช้ซ้ำ ๆ2. ใช้เป็นไลเนอร์เมื่อความร้อนในเตาอบ อาหารยังสามารถใช้เป็นอนามัยต่าง ๆ เพื่อต่อต้านอุณหภูมิสูง เช่นไมโครเวฟ อนามัย nonstick กลาง ฯลฯ3. ย้ายอาหารในถุงของเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง ใส่ถุงที่ถาดอบ แล้วอบมัน มันสามารถป้...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ถุงอบซิลิโคน

  ถุงอบซิลิโคน

  อบถุงซิลิโคน 1. ซิลิโคนอบถุงทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและซิลิโคนเกรดอาหารสูง กับผิวนี้ซับกาวป้องกันดีเยี่ยม คุณก็ต้องทำความสะอาดถุงที่ง่าย และทำไม่ต้องขัดถูภาชนะอบทุกวัน2. เนื่องจากเป็นกาวป้องกันดีเยี่ยม สามารถใช้เป็นปะเก็นเมื่อความร้อนในเตาอบเพื่อป้องกันไม่ให้คราบอาหาร overflowed ลงด้านล่างของเตาอบระหว่างอบ3. ใส่อาหารซิลิโคน Nonstick อบพรม ใส่ถุงที่อบถาด/กระถาง/จานหรือภาชนะบรรจุอื่น ๆ อ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • วุ้นม้วนอบไม...

  วุ้นม้วนอบไม่ติดซับ

  เจลลี่ถุงอบไม่ใช่ไม้ม้วน 1. วุ้นม้วนแช่อบถุงใช้เป็นปะเก็นที่เมื่อความร้อนในเตาอบ อาหารยังสามารถใช้เป็นอนามัยต่าง ๆ เพื่อต่อต้านอุณหภูมิสูง เช่นไมโครเวฟ อนามัย nonstick กลาง ฯลฯ2. ใส่อาหารในวุ้นม้วนแช่อบถุง ใส่ถุงที่ถาดอบ หม้อ จาน หรือ ภาชนะอื่น ๆ แล้วอบมัน และแกะอาหารย่าง สะอาดซับน้ำ soapy3. ทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและอาหารสูงเกรดซิลิโคน กาวป้องกันดีเยี่ยม คุณสามารถได้อย่างง่ายดายลบผิว...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคน nons...

  ซิลิโคน nonstick อบถุง

  อบถุงซิลิโคน nonstick1. ติ๊กไม่ใช่ซิลิโคนอบถุง/แผ่น/แผ่นทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและซิลิโคนเกรดอาหารสูงขึ้น กับผิวนี้ซับกาวป้องกันดีเยี่ยม คุณก็ต้องทำความสะอาดถุงที่ง่าย และทำไม่ต้องขัดถูภาชนะอบทุกวัน2. เนื่องจากเป็นกาวป้องกันดีเยี่ยม สามารถใช้เป็นปะเก็นเมื่อความร้อนในเตาอบเพื่อป้องกันไม่ให้คราบอาหาร overflowed ลงด้านล่างของเตาอบระหว่างอบ3. ใส่อาหารซิลิโคน Nonstick อบพรม ใส่ถุงที่อบถาด/กระถ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ถุงซิลิโคนเค...

  ถุงซิลิโคนเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบ

  1.ถุงซิลิโคนเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและซิลิโคนเกรดอาหารสูง มีคุณสมบัติป้องกันกาวดี คุณสามารถเอาออกได้อย่างง่ายดายผิวไขมันและคราบน้ำ soapy และสามารถใช้ซ้ำ ๆ2. ใช้เป็นไลเนอร์เมื่อความร้อนในเตาอบ อาหารยังสามารถใช้เป็นอนามัยต่าง ๆ เพื่อต่อต้านอุณหภูมิสูง เช่นไมโครเวฟ อนามัย nonstick กลาง ฯลฯ3. ย้ายอาหารในถุงของเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง ใส่ถุงที่ถาดอบ แล้วอบมัน มันสามารถป้องก...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • แผ่นซิลิโคนข...

  แผ่นซิลิโคนขนาดใหญ่ทำงาน

  แผ่นซิลิโคนขนาดใหญ่ทำงานเป็นแผ่นงานของซิลิโคนขนาดใหญ่ เป็น suitble สำหรับรีดแป้ง แป้ง และ fondant สำหรับชนิดงานนี้ ได้สุดเบา ๆ ด้วยแป้งฝุ่น หรือใช้ผักน้อยเล็กสั้น (เช่น TREX) ก่อนใช้มีความยืดหยุ่น - พับ หรือม้วนมันไม่ติดเช็ดทำความ สะอาด - หรือซักทำในเครื่องล้างจานหรือน้ำ soapyเครื่องล้างจาน ไมโครเวฟ เตาอบ และตู้เซฟดูดซับกลิ่น หรือรสชาติอุณหภูมิความร้อนที่ผ่านทดสอบจาก + ไป - 60degC 260deg...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคนราคาถ...

  ซิลิโคนราคาถุงเบเกอรี่

  ซิลิโคนสามารถอบถุง1. ราคาซิลิโคนทำขนมปังถุง/แผ่นงาน/พรมวางไว้ใต้ล่างของเตาอบ และใช้สำหรับจับยุ่งหยดจากพาย เค้ก และ casseroles ที่ฟองกว่า2. ทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและอาหารสูงเกรดซิลิโคน กับผิวถุงกาวป้องกันแห่งนี้ คุณเพียงแค่ทำความสะอาดที่ซับง่าย และไม่มีการขัดเตาอบทุกวัน3. อุณหภูมิความต้านทาน ห้องกว้างเนื่องจาก -60 ~ 260 ° C4. ตู้เซฟสำหรับใช้ในเครื่องล้างจาน พิษ เซฟกับอาหาร และคุณสมบัติป้อ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • แผ่นซิลิโคน

  แผ่นซิลิโคน

  แผ่นซิลิกอนทำของซิลิโคนพิษทั้ง เคลือบบนผ้าใยแก้ว1.Non ติ๊ก2.Heat ทน3.ม้วนเสื่อแต่กว่าจะพับสำหรับการจัดเก็บ4.บำรุงรักษาอัดจารบีสำหรับ หรือพิเศษไม่จำเป็น5.ทำความสะอาด ด้วยฟองน้ำใต้ก๊อกน้ำอุ่น6.Color: สีขาวสี น้ำตาลเข้ม (ส่วนหนึ่งของพื้นผิวกลาง), สีของขอบจะขึ้นอยู่กับคุณ7.Size: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง8.Color: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง9.Certification: FDA และ LFGB10.ตั้งอุณหภูมิ: -40 ° c +25011.ห้ามใช...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • สีแดง หนัก ม...

  สีแดง หนัก มีความยืดหยุ่นและติ๊กไม่ใช่ซิลิโคนอบชี

  สีแดง หนัก ซิลิโคนมีความยืดหยุ่น และไม่ติดอบแผ่น / ถาดซับ เหมาะสำหรับอบขนมปัง อาหารเนื้อ / และปลา / อื่น ๆ ในการ ใช้ในสถานที่ greaseproof กระดาษหรือฟอยล์บนของถาดอบ ม้วนแป้งของคุณ / icing ไว้ วางบนฐานของดีบุกสวิสม้วน และฟองน้ำมีสุก และระบายความร้อนด้วย ใช้สำหรับสะสม ปรับปรุงถาดที่อบ jaded เก่าเหล่านั้น ในบางรูปภาพ คุณจะเห็นรัมช็อคโกแลบางคู่และเพิ่มบันทึกเห็ด ผมใส่ให้ตั้งบน parchment อบปกต...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคน nons...

  ซิลิโคน nonstick อบแผ่น

  ซิลิโคนอบแผ่น nonstick ถูกทำจากซิลิโคนพิษทั้ง เคลือบบนผ้าใยแก้ว1.Non ติ๊ก2.Heat ทน3.ม้วนเสื่อแต่กว่าจะพับสำหรับการจัดเก็บ4.บำรุงรักษาอัดจารบีสำหรับ หรือพิเศษไม่จำเป็น5.ทำความสะอาด ด้วยฟองน้ำใต้ก๊อกน้ำอุ่น6.Color: สีขาวสี น้ำตาลเข้ม (ส่วนหนึ่งของพื้นผิวกลาง), สีของขอบจะขึ้นอยู่กับคุณ7.Size: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง8.Color: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง9.Certification: FDA และ LFGB10.ตั้งอุณหภูมิ: -40 ° ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคนแผ่นข...

  ซิลิโคนแผ่นขนม

  พรมขนมซิลิโคน ใช้เป็นแผ่นทำความร้อนในกระทะเตาอบ/ไมโครเวฟ/เตาย่าง/กระทะ/หม้อ/ทอด อาหารยังสามารถใช้เป็นเสื่อต่าง ๆ เพื่อต้านทานอุณหภูมิสูง ไมโครเวฟ nonstick mets ปานกลาง เป็นต้น1 วางขนมบนเสื่อร้อนซิลิโคน ใส่เสื่ออบถาด/กระถาง/จานหรือภาชนะบรรจุอื่น ๆ อบมัน แล้วแกะอาหารอุ่น ทำความสะอาดพรมน้ำ soapyเคลือบสี 2 โดยพิษทั้งซิลิโคน กาวป้องกันเยี่ยม คุณสามารถได้อย่างง่ายดายเอาผิวไขมัน คราบน้ำ soapy ส...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ซิลิโคนแผ่นร...

  ซิลิโคนแผ่นร้อน

  พรมร้อนซิลิโคน ใช้เป็นแผ่นทำความร้อนในกระทะเตาอบ/ไมโครเวฟ/เตาย่าง/กระทะ/หม้อ/ทอด อาหารยังสามารถใช้เป็นเสื่อต่าง ๆ เพื่อต้านทานอุณหภูมิสูง ไมโครเวฟ nonstick mets ปานกลาง เป็นต้น1 วางขนมบนเสื่อร้อนซิลิโคน ใส่เสื่ออบถาด/กระถาง/จานหรือภาชนะบรรจุอื่น ๆ อบมัน แล้วแกะอาหารอุ่น ทำความสะอาดพรมน้ำ soapyเคลือบสี 2 โดยพิษทั้งซิลิโคน กาวป้องกันเยี่ยม คุณสามารถได้อย่างง่ายดายเอาผิวไขมัน คราบน้ำ soapy ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • แผ่นซิลิโคนส...

  แผ่นซิลิโคนสำหรับอบ

  แผ่นซิลิโคนสำหรับอบ1. แผ่นซิลิโคนสำหรับทำขนมปังอยู่ใต้ล่างของเตาอบ และใช้สำหรับจับยุ่งหยดจากพาย เค้ก และ casseroles ที่ฟองกว่า2. ทำจากตาข่ายใยแก้วพิเศษและอาหารสูงเกรดซิลิโคน กับผิวถุงกาวป้องกันแห่งนี้ คุณเพียงแค่ทำความสะอาดที่ซับง่าย และไม่มีการขัดเตาอบทุกวัน3. อุณหภูมิความต้านทาน ห้องกว้างเนื่องจาก -60 ~ 260 ° C4. ตู้เซฟสำหรับใช้ในเครื่องล้างจาน พิษ เซฟกับอาหาร และคุณสมบัติป้องกันการกัด...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ติ๊กไม่ใช่พร...

  ติ๊กไม่ใช่พรม

  ติ๊กไม่ใช่พรม ใช้เป็นแผ่นทำความร้อนในกระทะเตาอบ/ไมโครเวฟ/เตาย่าง/กระทะ/หม้อ/ทอด อาหารยังสามารถใช้เป็นเสื่อต่าง ๆ เพื่อต้านทานอุณหภูมิสูง ไมโครเวฟ nonstick mets ปานกลาง เป็นต้น1 วางขนมบนเสื่อร้อนซิลิโคน ใส่เสื่ออบถาด/กระถาง/จานหรือภาชนะบรรจุอื่น ๆ อบมัน แล้วแกะอาหารอุ่น ทำความสะอาดพรมน้ำ soapyเคลือบสี 2 โดยพิษทั้งซิลิโคน กาวป้องกันเยี่ยม คุณสามารถได้อย่างง่ายดายเอาผิวไขมัน คราบน้ำ soapy ส...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48
 • ถุงซิลิโคน

  ถุงซิลิโคน

  ทำซับซิลิคอนของซิลิโคนพิษทั้ง เคลือบบนผ้าใยแก้ว1.Non ติ๊ก2.Heat ทน3.ม้วนเสื่อแต่กว่าจะพับสำหรับการจัดเก็บ4.บำรุงรักษาอัดจารบีสำหรับ หรือพิเศษไม่จำเป็น5.ทำความสะอาด ด้วยฟองน้ำใต้ก๊อกน้ำอุ่น6.Color: สีขาวสี น้ำตาลเข้ม (ส่วนหนึ่งของพื้นผิวกลาง), สีของขอบจะขึ้นอยู่กับคุณ7.Size: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง8.Color: กำหนดเอง ด้วยตัวเอง9.Certification: FDA และ LFGB10.ตั้งอุณหภูมิ: -40 ° c +25011.ห้ามใช้...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:2.48

แผ่นซิลิโคนไม่ติด

ไม่ติดแผ่นซิลิโคนไม่ติดอบพรมเช็ดเท้า อย่างใดอย่างหนึ่งคือมีห้องครัวทำเสื่อทำจากไฟเบอร์กลาส เคลือบซิลิโคนไม่ติดทั้งสองด้าน สำหรับแป้งจะถูกรีดออกได้อย่างง่ายดาย ใช้ทุกวัน โดยผู้เชี่ยวชาญ มีแผ่นอเนกประสงค์ใช้สำหรับเตรียม ปรุงอาหาร และเครื่องทำความร้อนค่าอาหาร พวกเขากำลังยังง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงแค่เช็ดด้วยน้ำอุ่นและสบู่ เก็บไว้ โดยการกลิ้งพวกเขาขึ้น หรือทำให้พวกเขาแบน


คือลักษณะทั่วไป:

 1. 100% ติด เสื่อนี้อบไม่ติดเปลี่ยนปานใดเป็นพื้นผิว nonstick ไม่มีไขมันหรือกระดาษ
 2. กระดาษ
 3. ใช้งานได้อีกครั้ง
 4. ไมโครเวฟและเตาอบจะปลอดภัยขึ้นถึง 260° C
 5. ง่ายต่อการ clean.simply ล้าง และแห้งระหว่างการใช้
 6. ใช้ในการอบคุกกี้ ขนมอบ อาหารแช่แข็ง หรืออะไรที่คุณสามารถจินตนาการ
 7. ไม่มีน้ำมันหรือเนย สุขภาพอาหาร
 8. สอดคล้องกับกฎหมายอาหาร ได้รับการอนุมัติ โดย FDA, LFGB ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>