บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย » ไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง

ไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง

ราคาต่อหน่วย: FOB 1.58~2.32 USD
ชนิดการชำระเงิน: T/T,L/C,PAYPAL
Incoterm: FOB
สั่งขั้นต่ำ: 500 Piece/Pieces
เวลาจัดส่ง: 30 วัน

Basic Info

หมายเลขรุ่น: FGT-0265

Additional Info

บรรจุภัณฑ์: ไลเนอร์บาร์บีคิวไม่ติดหนึ่งใน giftbox, 6 to10 ชิ้นในกล่องภายใน

แบรนด์: Superbright

การเดินทาง: Ocean

สมุฏฐาน: เจ้อเจียง จีน (แผ่นดินใหญ่)

ความสามารถในการจัดหา: 100000 Piece/Pieces / Month

ใบรับรอง: FDA and LFGB certified

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติด

รายละเอียดสินค้า 1
ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวย่างถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยย่างบาร์บีคิวไม่ติดที่หนักของเราช่วยให้คุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติดหนักสามารถที่มีมากขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้าสามารถบาร์บีคิวในชีวิตสุขภาพดีมากขึ้น ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำฟองน้ำ หรือกระดาษครัว soapy.งามใช้อนามัย อนามัยย่างนี้มีรูปร่างพอดีถ่าน ไฟฟ้า และแก๊สเตาสาธารณะ ไม่ได้ล้างหลังจากคนอื่น ๆ ซับนี้ช่วยให้คุณผิวทำความสะอาดการปรุงอาหารในทุกครั้ง ทั้งหมดใช้สอยอีกปีทั้งสอง

ตัวเองนี่ต้องใช้เวลาซักบาร์บีคิวของคุณหลังจากการใช้แต่ละชั่วโมง เหล่านี้ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวปิ้งอนามัยนั่งบนแห่งบาร์บีคิวของคุณ และคุณทำเนื้อสัตว์นอกเหนือจากนั้น อาหารจะปรุงเป็นไม่ไม่บนจานร้อน และคุณอะไหล่เองควันหลงล้าง เพียงแค่ล้างน้ำร้อน soapy เมื่อเสร็จแล้ว อนามัยที่จะสุดท้ายสำหรับปีที่มีการดูแลที่ถูกต้อง และบริการบาร์บีคิวของคุณสะอาด และเงาสำหรับได้อีกต่อไป คุณสามารถแม้แต่ใช้ ในเตา และกระทะทอด กับฤดูร้อนมาถึง มีเวลาไม่ดีไปได้เหล่านี้!


2.ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันรูปภาพของถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติด


บริษัทของเราสามารถให้ขนาดต่าง ๆ สี และรูปร่างสำหรับซับจานร้อนบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่คุณสามารถจินตนาการ. ของเราสีปกติคือสีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีเงิน เมื่อคุณซื้อน้อยใหญ่สามารถติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับ มันสามารถตัด ด้วยกรรไกร โดยตัวเอง

3. การทดสอบอุณหภูมิของถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติด


ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติ๊กจะทนความร้อน-60 ° C - 260 ° c เมื่อเรามีอาหาร อุณหภูมิปกติช่วงล่าง 200 ° C ดังนั้นจึงปลอดภัย และสุขภาพกับบาร์บีคิวกับซับ4.ใบรับรอง5. บรรจุภัณฑ์
หนึ่งราคาไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุงกล่องของขวัญ 6-10 ชิ้นในภายในกล่องถ้าคุณต้องการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ กรุณาแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.