บ้าน » ผลิตภัณฑ์ » ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย » ไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้ประกอบการบาบีคิวย่างพรม/ถุง

ไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้ประกอบการบาบีคิวย่างพรม/ถุง

ราคาต่อหน่วย: FOB 0.92~1.71 USD
ชนิดการชำระเงิน: T/T,L/C,PAYPAL
Incoterm: FOB
สั่งขั้นต่ำ: 500 Piece/Pieces
เวลาจัดส่ง: 30 วัน

Basic Info

หมายเลขรุ่น: FGT-0240

Additional Info

บรรจุภัณฑ์: หนึ่งชิ้นบาร์บีคิวแข็ง nonstick เทฟลอนย่างแผ่นใน giftbox, 10-20 ชิ้นในกล่องภายใน

แบรนด์: Superbright

การเดินทาง: Ocean

สมุฏฐาน: เจ้อเจียง จีน (แผ่นดินใหญ่)

ความสามารถในการจัดหา: 100000 Piece/Pieces / Month

ใบรับรอง: FDA and LFGB certified

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

Matliner ย่างบาบีคิวราคาติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์

รายละเอียดสินค้า 1


ไฟเบอร์ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่าง matliner ทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสข้อดีของไม้ไม่และต้านทานความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์ไม่ใช่ติ๊กบาร์บีคิวของเราย่างพรมช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบนเตาย่างบาร์บีคิว เผาไหม้ และสกปรกสนิม หรือแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันบนแผ่นการย่างบาร์บีคิว Re-usable ใด ๆ มากขึ้น เพื่อให้ได้ลูกค้าบาร์บีคิวในชีวิตมีสุขภาพดีมาก ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำฟองน้ำ หรือกระดาษครัว soapy.


ใช้บาร์บีคิวได้อีกย่างแผ่น นี้ ptfe ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่าง matliner มีรูปพอดีถ่าน ไฟฟ้า และแก๊สเตาสาธารณะ ไม่ได้ล้างหลังจากคนอื่น ๆ ซับนี้ช่วยให้คุณผิวทำความสะอาดการปรุงอาหารในทุกครั้ง ทั้งหมดใช้สอยอีกปีทั้งสอง

ตัวเองนี่ต้องใช้เวลาซักบาร์บีคิวของคุณหลังจากการใช้แต่ละชั่วโมง เหล่านี้นั่งแผ่นย่างแช่บนแห่งบาร์บีคิวของคุณและคุณวางเนื้อสัตว์นอกเหนือจากนั้น อาหารปรุงอาหารตลอดจนไม่ไม่บนจานร้อน และคุณอะไหล่เองคณิตศาสตร์หลังจากล้าง เพียงแค่ล้างน้ำร้อน soapy เมื่อคุณกำลังทำอาหารเสร็จเรียบร้อย อนามัยที่จะสุดท้ายสำหรับปีที่มีการดูแลที่ถูกต้อง และบริการบาร์บีคิวของคุณสะอาด และเงาสำหรับได้อีกต่อไป คุณสามารถแม้แต่ใช้ ในเตา และกระทะทอด กับฤดูร้อนมาถึง มีเวลาไม่ดีไปได้เหล่านี้!


2. ไฟเบอร์ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่าง matliner สำหรับขนาด รูปร่างและสี

บริษัทของเราสามารถให้ขนาดต่าง ๆ สี และรูปร่างสำหรับคุณสามารถจินตนาการ. ของเราสีปกติคือสีดำ สีเทา สีน้ำตาล และสีเงิน เมื่อคุณซื้อ BBQ PTFE ใหญ่น้อยแผ่นไม้ไม่ใช่ย่าง 50 * 40 ซม.เหมาะสำหรับทุกประเภทของ grilll อาหารเสื่อ มันสามารถตัด ด้วยกรรไกร โดยตัวเอง3. ติดไม่ทนความร้อนบาร์บีคิวย่างพรมทดสอบอุณหภูมิ


ไฟเบอร์ไม่ติ๊กราคาบาร์บีคิวย่าง matliner, 50 * 40 ซม.เหมาะสำหรับทุกประเภทของ grilll การทำอาหารเสื่อจะทนความร้อน-60 ° C - 260 ° c เมื่อเรามีอาหาร อุณหภูมิปกติช่วงล่าง 200 ° C ดังนั้นจึงปลอดภัย และสุขภาพกับบาร์บีคิวกับซับ


4.ใบรับรอง
5. บรรจุภัณฑ์

หนึ่ง ptfe ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่างลื่นถุงกล่องของขวัญ 6-10 ชิ้นในภายในกล่องถ้าคุณต้องการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ กรุณาแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.