ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ บาร์บีคิวย่างซับ และ บาร์บีคิวย่างตาข่ายเสื่อ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย

(155 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • พรมไฟเบอร์เต...

  พรมไฟเบอร์เตาอบไม่ติดตาข่าย

  นี้ไฟเบอร์เตาอบไม่ติดตาข่ายกันลื่นเหมาะสำหรับใช้ทำอาหารพิซซ่า ขนมปังกระเทียม ปลาชุบเกล็ดขนมปัง ไส้กรอกพรรค หรือม้วน1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. ไม่ไปวัสดุใด ๆ3. อาหารที่อนุมัติ การใช้งานอีกครั้ง4. อุณหภูมิความต้านทาน ช่วงอุณหภูมิทำงาน5. permeability หลีกเลี่ยงการสูญเสียความร้อน และปรับปรุงประสิทธิภาพการอบแห้งสำหรับ permeability ของ6. สารเคมีต้านทาน ต่อต้านทั้งหมดส่วนใหญ่ของยาเคมี7. ต...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ตาข่ายไฟเบอร...

  ตาข่ายไฟเบอร์ไม่ติดเตา

  ตาข่ายนี้ติ๊กไม่ใช่เตาไฟเบอร์เหมาะสำหรับใช้ทำอาหารพิซซ่า ขนมปังกระเทียม ปลาชุบเกล็ดขนมปัง ไส้กรอกพรรค หรือม้วน1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. ไม่ไปวัสดุใด ๆ3. อาหารที่อนุมัติ การประกอบการ4. อุณหภูมิความต้านทาน ช่วงอุณหภูมิทำงาน5. permeability หลีกเลี่ยงการสูญเสียความร้อน และปรับปรุงประสิทธิภาพการอบแห้งสำหรับ permeability ของ6. สารเคมีต้านทาน ต่อต้านทั้งหมดส่วนใหญ่ของยาเคมี7. ติดทน - ง่า...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ซับไฟเบอร์ไม...

  ซับไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  1. ไฟเบอร์ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับ/แผ่น/แผ่นเหมาะสำหรับบาบีคิว และพอดีกับเตาปิ้งขนมปังส่วนใหญ่ว่างวันนี้2. ทำ sel ective ใยผ้า เคลือบ nonstick-PTFE ติ๊กไม่ใช่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ง่ายต่อการทำความสะอาด ความสะอาด โดยเพียงล้างในน้ำประปาที่อบอุ่น3. อุณหภูมิความต้านทาน ทนต่ออุณหภูมิสูงถึง 260 องศาเซลเซียส4. reusable ปี มันจะไม่ยืด หรือหด และจะคายไอเสียที่เป็นอันตราย5. ไม่เป็นพิษ ปลอดภัยในการใช...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ไฟเบอร์ราคาห...

  ไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง

  ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติดรายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวย่างถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยย่างบาร์บีคิวไม่ติดที่หนักของเราช่วยให้คุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนถุงย่างบาร์บีค...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.58
 • ไฟเบอร์ไม่ใช...

  ไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้ประกอบการบาบีคิวย่างพรม/ถุง

  Matliner ย่างบาบีคิวราคาติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์รายละเอียดสินค้า 1ไฟเบอร์ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่าง matliner ทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสข้อดีของไม้ไม่และต้านทานความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์ไม่ใช่ติ๊กบาร์บีคิวของเราย่างพรมช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบนเตาย่างบาร์บีคิว เผาไหม้ และสกปรกสนิม หรือแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.92
 • Non-stick BB...

  Non-stick BBQ Grill Mats

  Non-Stick BBQ Grill Mats PRODUCT DESCRIPTION Non-stick BBQ Grill Mats is made of PTFE and fiberglass.Taking the advantage of the non stick and heat resistance of ptfe with the strength and dimensional stability of fiberglass, our Non-stick BBQ Grill Mats help you to avoid to put the food on dirty, burnt and rusty BBQ grill or plate directly, helps to keep BBQ grill clean, saves hard w...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:0.83
 • ไม่ติดบาร์บี...

  ไม่ติดบาร์บีคิวย่างพรม

  บาร์บีคิวย่างพรมรายละเอียดสินค้า 1บาร์บีคิวย่างพรมแปลงย่างใด ๆ ภายนอกเป็นพื้นผิวอาหารเอนกประสงค์ ไม่ติด เสื่อย่างบาร์บีคิวเหล่านี้มีความยืดหยุ่นทำงานกับขนาดหรือชนิดของย่าง และจะทำให้อาหารที่ทำง่าย และอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาเหมาะสำหรับลดความพยายาม และการปรับปรุงผลลัพธ์เมื่อปรุงอาหารที่บ้าน แต่ยังมีสวนสาธารณะและสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้พื้นผิวสะอาดทันทีการปรุงอาหารใน แทนซอสบาร์บีคิวทำอาหา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.32
 • ขายร้อนในสหร...

  ขายร้อนในสหรัฐอเมริกา บาร์บีคิวไม่ติดซับเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุง

  ขายในสหรัฐอเมริกา ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวครอบเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงร้อน1. ผลิตภัณฑ์คำอธิบายของบาร์บีคิวแช่ถุงครอบเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยบาร์บีคิวแช่ถุงเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับซับเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ขายร้อนในสหร...

  ขายร้อนในสหรัฐอเมริกา บาร์บีคิวไม่ติดซับเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุง

  ขายในสหรัฐอเมริกา ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวครอบเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงร้อน1. ผลิตภัณฑ์คำอธิบายของบาร์บีคิวแช่ถุงครอบเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยบาร์บีคิวแช่ถุงเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับซับเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ติ๊กไม่ใช่ไฟ...

  ติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิว

  ติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิว1. คำอธิบายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาติ๊กไม่ใช่แผ่นอเนกประสงค์ สำหรับแพน เตาบาร์บีคิวเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยติ๊กไม่ใช่เตาอบสามารถซับและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิวในฐานของเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ซับไม่ใช่ไม้...

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวรายละเอียดสินค้า 1ไลเนอร์บาร์บีคิวไม่ติ๊กจะทำไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไลเนอร์บาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันในถุงราคาบาร์บีคิวไม่ติดหนักใ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.29
 • เสื่อไม้ไม่ใ...

  เสื่อไม้ไม่ใช่ย่างสุดและสูบบุหรี่

  สุดยอดย่างและเสื่อสูบบุหรี่ไม่ติด รายละเอียดสินค้า 1ย่างดีที่สุด และสูบบุหรี่ไม่ติดเสื่อทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ย่างสุดและสูบบุหรี่ไม่ติดเสื่อของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไข...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.21
 • ซับไม่ใช่ไม้...

  ซับไม่ใช่ไม้แห่งมายากลบาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้แห่งมายากลบาร์บีคิว รายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวมหัศจรรย์แห่งถุงจะทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ของบาร์บีคิววิเศษไม่ใช่ติ๊กแห่งถุงช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมัน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.46
 • ซับไฟเบอร์รา...

  ซับไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว รายละเอียดสินค้า 1ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราหนักช่วยคุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบน dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันในถุงราคาบาร์บีคิวไม่ติดหน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.56
 • ถุงย่างบาร์บ...

  ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติดทนความร้อน Ptfe

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง รายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวย่างถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ถุงย่างบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนเสื่อราคาบาร์บีคิว p...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.81
 • ไม่ใช่ไม้บาร...

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างพรม

  บาร์บีคิวย่างพรม รายละเอียดสินค้าย่างแปลงกลางแจ้งได้เป็นพื้นผิวอาหารเอนกประสงค์ ไม่ติด แผ่นย่างบาร์บีคิวเหล่านี้ทำงานกับขนาดหรือชนิดของย่าง และจะทำให้อาหารที่ทำง่าย และอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาเหมาะสำหรับลดความพยายาม และการปรับปรุงผลลัพธ์เมื่อปรุงอาหารที่บ้าน แต่ยังมีสวนสาธารณะและสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้พื้นผิวสะอาดทันทีการปรุงอาหารใน แทนที่จะทำให้เกิดอาหารติด และกลายเป็น mangled หรือเผ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.34
 • ไฟเบอร์อเนกป...

  ไฟเบอร์อเนกประสงค์สามารถติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวฟอยล์ - เกินอบกระดาษและอลูมิเนียมฟอยล์

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างแผ่น รายละเอียดสินค้า 1แผ่นการย่างบาร์บีคิวไม่ติ๊กจะทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสข้อดีของไม้ไม่และต้านทานความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์ไม่ใช่ติ๊กบาร์บีคิวของเราย่างพรมช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบนเตาย่างบาร์บีคิว เผาไหม้ และสกปรกสนิม หรือแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมัน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.83
 • บาร์บีคิวถุง...

  บาร์บีคิวถุงลื่น 50x40cm

  ไลเนอร์บาร์บีคิวพรม 40 * 50 ซม.รายละเอียดสินค้า 1 บาร์บีคิวถุงเสื่อทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราหนักช่วยคุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบน dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนเสื่อถุงหนักบาร์บีคิว...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.55
 • PTFE Reusabl...

  PTFE Reusable หนักรอบถุงบาร์บีคิวไม่ติด

  ไลเนอร์บาร์บีคิวไม่ติด รายละเอียดสินค้า 1ไม่ติดซับบาร์บีคิวทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราหนักช่วยคุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบน dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันในถุงบาร์บีคิวติดไม่หนักราคา...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.61
 • ซับไม่ใช่ไม้...

  ซับไม่ใช่ไม้บาบีคิวแห่งภาษีหนัก Ptfe

  ไลเนอร์บาร์บีคิวแห่งรายละเอียดสินค้าย่างแปลงกลางแจ้งได้เป็นพื้นผิวอาหารเอนกประสงค์ ไม่ติด ถุงเหล่านี้แห่งบาร์บีคิวทำงานกับขนาดหรือชนิดของย่าง และจะทำให้อาหารที่ทำง่าย และอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาเหมาะสำหรับลดความพยายาม และการปรับปรุงผลลัพธ์เมื่อปรุงอาหารที่บ้าน แต่ยังมีสวนสาธารณะและสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้พื้นผิวสะอาดทันทีการปรุงอาหารใน แทนที่จะทำให้เกิดอาหารติด และกลายเป็น mangled หรือเ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26

ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย

การ advantange ของไม่ติดและทนความร้อนของ PTFE นอกจากนี้ความแข็งแรงและความคงรูปของไฟเบอร์กลาส เราซับไม่ติดบาร์บีคิวและเสื่อตาข่ายช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหารสกปรก ย่างบาร์บีคิวเผา และเป็นสนิม หรือแผ่นโดยตรง ช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการทำงานหนักในการล้าง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือจาระบีบน liner ใด ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าสามารถบาร์บีคิวในชีวิตมีสุขภาพดีมาก ทั้งสองด้านจะนำมาใช้ใหม่ปี ทำความสะอาดในน้ำสบู่ฟองน้ำ หรือครัวกระดาษง่าย นอกจากนี้เรายังมีเสื่อย่างบาร์บีคิวไม่ติดและไม่ติดบาร์บีคิวย่างถาด


คือลักษณะทั่วไป:

 1. ติ๊กไม่ใช่ 100%
 2. นำ
 3. ทนความร้อนได้ถึง 260° C (500° F)
 4. สะดวก และรวดเร็ว
 5. มิตร
 6. สามารถตัดให้ได้ขนาด ด้วยกรรไกรให้พอดีกับบาร์บีคิวใด ๆ
 7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำสบู่ฟองน้ำ หรือกระดาษครัว
 8. เครื่องล้างจาน
 9. สอดคล้องกับกฎหมายอาหาร ได้รับการอนุมัติ โดย FDA, LFGB ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>