ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ บาร์บีคิวย่างซับ และ บาร์บีคิวย่างตาข่ายเสื่อ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย

(155 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • เสื่อย่างบาร...

  เสื่อย่างบาร์บีคิวที่ไม่ติดขัด

  เสื่อย่างบาร์บีคิวแบบไม่ติดสติ๊ก คำอธิบายผลิตภัณฑ์ ไม่ติดเสื่อย่างบาร์บีคิวทำจาก PTFE และไฟเบอร์กลาสทำประโยชน์จากความต้านทานไม่ติดและความร้อนของ ptfe ที่มีความแข็งแรงและความมั่นคงมิติของไฟเบอร์กลาสที่ไม่ติด BBQ Grill Mats ของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหารบน สกปรกเตาย่างบาร์บีคิวและบาร์บีคิวที่เป็นสนิมและเผาไหม้ได้ง่ายช่วยให้กริลล์บาร์บีคิวสะอาดประหยัดการทำงานอย่างหนักเพื่อล้าง สิ่ง...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:0.83
 • Non-Stick BB...

  Non-Stick BBQ Grill Mat

  Non-Stick BBQ Grill Mat คำอธิบายผลิตภัณฑ์ Non-Stick BBQ Grill Mat ทำจาก PTFE และไฟเบอร์กลาสที่ทำจาก PTFE และทนต่อความร้อนของ PTFE ที่มีความแข็งแรงและเสถียรภาพของเส้นใยไฟเบอร์กลาสช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหารได้ สกปรกบาร์บีคิวย่างบาร์บีคิวและเผาไหม้ได้ง่ายช่วยให้กริลล์บาร์บีคิวสะอาดประหยัดการทำงานอย่างหนักเพื่อล้าง สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันลงบนเสื่อย่างบาร์บีคิ...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:0.83
 • เสื่อย่าง BB...

  เสื่อย่าง BBQ แบบไม่ติดขัด

  BBQ Grill Mat 1. คำอธิบายผลิตภัณฑ์ แผ่นปิ้งย่างบาร์บีคิวแปลงเตาย่างกลางแจ้งเป็นอเนกประสงค์พื้นผิวที่ไม่ติด เสื่อย่างบาร์บีคิวแบบยืดหยุ่นเหล่านี้สามารถใช้กับตะแกรงขนาดหรือชนิดใดก็ได้และจะทำให้การทำอาหารง่ายขึ้นและอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลดความพยายามและปรับปรุงผลการปรุงอาหารที่บ้าน แต่ยังเหมาะสำหรับสวนสาธารณะและที่ตั้งแคมป์เพื่อให้พื้นผิวที่สะอาดสะอาดทันที แทนซอสบาร์บ...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.32
 • เสื่อ Teflon...

  เสื่อ Teflon Grill Matte

  ผ้าทิฟฟานกริลล์แบบไม่ติดสติ๊กรายละเอียดสินค้า ทาฟลอนกริลล์กริลล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ แผ่นไม้อัด Teflon Grill Mat ติดตั้งโดยตรงบนชั้นวางของเตาอบและไม่ยึดติดกับอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าอากาศจะหมุนเวียนเมื่อปรุงอาหารเพื่อให้ได้อาหารกรอบที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง คุณสมบัติและคุณประโยชน์: นั่งลงบนชั้นวางเตาอบโดยตรงช่วยให้อากาศหมุนเวียนรอบพิซซ่าของคุณได้อย่างมั่นใจทุกกรอบ! ทาฟลอนกริลล์ย่างสำหรับทาปิ้...
  สั่งขั้นต่ำ:2000
  ราคาต่อหน่วย:0.7
 • พรมไฟเบอร์เต...

  พรมไฟเบอร์เตาอบไม่ติดตาข่าย

  นี้ไฟเบอร์เตาอบไม่ติดตาข่ายกันลื่นเหมาะสำหรับใช้ทำอาหารพิซซ่า ขนมปังกระเทียม ปลาชุบเกล็ดขนมปัง ไส้กรอกพรรค หรือม้วน1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. ไม่ไปวัสดุใด ๆ3. อาหารที่อนุมัติ การใช้งานอีกครั้ง4. อุณหภูมิความต้านทาน ช่วงอุณหภูมิทำงาน5. permeability หลีกเลี่ยงการสูญเสียความร้อน และปรับปรุงประสิทธิภาพการอบแห้งสำหรับ permeability ของ6. สารเคมีต้านทาน ต่อต้านทั้งหมดส่วนใหญ่ของยาเคมี7. ต...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ตาข่ายไฟเบอร...

  ตาข่ายไฟเบอร์ไม่ติดเตา

  ตาข่ายนี้ติ๊กไม่ใช่เตาไฟเบอร์เหมาะสำหรับใช้ทำอาหารพิซซ่า ขนมปังกระเทียม ปลาชุบเกล็ดขนมปัง ไส้กรอกพรรค หรือม้วน1. 100% ไม่ใช่ไม้ไฟเบอร์เคลือบ2. ไม่ไปวัสดุใด ๆ3. อาหารที่อนุมัติ การประกอบการ4. อุณหภูมิความต้านทาน ช่วงอุณหภูมิทำงาน5. permeability หลีกเลี่ยงการสูญเสียความร้อน และปรับปรุงประสิทธิภาพการอบแห้งสำหรับ permeability ของ6. สารเคมีต้านทาน ต่อต้านทั้งหมดส่วนใหญ่ของยาเคมี7. ติดทน - ง่า...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ซับไฟเบอร์ไม...

  ซับไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  1. ไฟเบอร์ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับ/แผ่น/แผ่นเหมาะสำหรับบาบีคิว และพอดีกับเตาปิ้งขนมปังส่วนใหญ่ว่างวันนี้2. ทำ sel ective ใยผ้า เคลือบ nonstick-PTFE ติ๊กไม่ใช่คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ง่ายต่อการทำความสะอาด ความสะอาด โดยเพียงล้างในน้ำประปาที่อบอุ่น3. อุณหภูมิความต้านทาน ทนต่ออุณหภูมิสูงถึง 260 องศาเซลเซียส4. reusable ปี มันจะไม่ยืด หรือหด และจะคายไอเสียที่เป็นอันตราย5. ไม่เป็นพิษ ปลอดภัยในการใช...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.26
 • ไฟเบอร์ราคาห...

  ไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง

  ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติดรายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวย่างถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยย่างบาร์บีคิวไม่ติดที่หนักของเราช่วยให้คุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนถุงย่างบาร์บีค...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.58
 • ไฟเบอร์ไม่ใช...

  ไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้ประกอบการบาบีคิวย่างพรม/ถุง

  Matliner ย่างบาบีคิวราคาติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์รายละเอียดสินค้า 1ไฟเบอร์ไม่ติดราคาบาร์บีคิวย่าง matliner ทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสข้อดีของไม้ไม่และต้านทานความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์ไม่ใช่ติ๊กบาร์บีคิวของเราย่างพรมช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบนเตาย่างบาร์บีคิว เผาไหม้ และสกปรกสนิม หรือแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.92
 • ขายร้อนในสหร...

  ขายร้อนในสหรัฐอเมริกา บาร์บีคิวไม่ติดซับเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุง

  ขายในสหรัฐอเมริกา ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวครอบเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงร้อน1. ผลิตภัณฑ์คำอธิบายของบาร์บีคิวแช่ถุงครอบเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยบาร์บีคิวแช่ถุงเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับซับเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ขายร้อนในสหร...

  ขายร้อนในสหรัฐอเมริกา บาร์บีคิวไม่ติดซับเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุง

  ขายในสหรัฐอเมริกา ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวครอบเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงร้อน1. ผลิตภัณฑ์คำอธิบายของบาร์บีคิวแช่ถุงครอบเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยบาร์บีคิวแช่ถุงเตาถุงเครื่องปิ้งขนมปังเตาอบถุงและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวซับซับเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ติ๊กไม่ใช่ไฟ...

  ติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิว

  ติ๊กไม่ใช่ไฟเบอร์อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิว1. คำอธิบายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาติ๊กไม่ใช่แผ่นอเนกประสงค์ สำหรับแพน เตาบาร์บีคิวเกลียดทำความสะอาดพื้นเตาหรือไม่ ไม่แล้ว บรรทัดของเราโดดเด่นด้วยติ๊กไม่ใช่เตาอบสามารถซับและกระเซ็นใส่ หรือ splashes ก็ล้างไปช่วยตัวเองมากเวลาและความพยายามเมื่อมันมาถึงเตาอบซัก – เพียงป๊อปของเราไฟเบอร์ไม่ใช่ไม้อเนกประสงค์แผ่น สำหรับแพน เตาบาร์บีคิวในฐานของเตา...
  สั่งขั้นต่ำ:1000
  ราคาต่อหน่วย:1.23
 • ซับไม่ใช่ไม้...

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวรายละเอียดสินค้า 1ไลเนอร์บาร์บีคิวไม่ติ๊กจะทำไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไลเนอร์บาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันในถุงราคาบาร์บีคิวไม่ติดหนักใ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.29
 • เสื่อไม้ไม่ใ...

  เสื่อไม้ไม่ใช่ย่างสุดและสูบบุหรี่

  สุดยอดย่างและเสื่อสูบบุหรี่ไม่ติด รายละเอียดสินค้า 1ย่างดีที่สุด และสูบบุหรี่ไม่ติดเสื่อทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ย่างสุดและสูบบุหรี่ไม่ติดเสื่อของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไข...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.21
 • ซับไม่ใช่ไม้...

  ซับไม่ใช่ไม้แห่งมายากลบาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้แห่งมายากลบาร์บีคิว รายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวมหัศจรรย์แห่งถุงจะทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ของบาร์บีคิววิเศษไม่ใช่ติ๊กแห่งถุงช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมัน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.46
 • ซับไฟเบอร์รา...

  ซับไฟเบอร์ราคาหนักไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว

  ซับไม่ใช่ไม้บาร์บีคิว รายละเอียดสินค้า 1ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราหนักช่วยคุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบน dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมันในถุงราคาบาร์บีคิวไม่ติดหน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.56
 • ถุงย่างบาร์บ...

  ถุงย่างบาร์บีคิวไม่ติดทนความร้อน Ptfe

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างถุง รายละเอียดสินค้า 1ติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวย่างถุงทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ถุงย่างบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหาร dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนเสื่อราคาบาร์บีคิว p...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.81
 • ไม่ใช่ไม้บาร...

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างพรม

  บาร์บีคิวย่างพรม รายละเอียดสินค้าย่างแปลงกลางแจ้งได้เป็นพื้นผิวอาหารเอนกประสงค์ ไม่ติด แผ่นย่างบาร์บีคิวเหล่านี้ทำงานกับขนาดหรือชนิดของย่าง และจะทำให้อาหารที่ทำง่าย และอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาเหมาะสำหรับลดความพยายาม และการปรับปรุงผลลัพธ์เมื่อปรุงอาหารที่บ้าน แต่ยังมีสวนสาธารณะและสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้พื้นผิวสะอาดทันทีการปรุงอาหารใน แทนที่จะทำให้เกิดอาหารติด และกลายเป็น mangled หรือเผ...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.34
 • ไฟเบอร์อเนกป...

  ไฟเบอร์อเนกประสงค์สามารถติ๊กไม่ใช่บาร์บีคิวฟอยล์ - เกินอบกระดาษและอลูมิเนียมฟอยล์

  ไม่ใช่ไม้บาร์บีคิวย่างแผ่น รายละเอียดสินค้า 1แผ่นการย่างบาร์บีคิวไม่ติ๊กจะทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสข้อดีของไม้ไม่และต้านทานความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส ไฟเบอร์ไม่ใช่ติ๊กบาร์บีคิวของเราย่างพรมช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบนเตาย่างบาร์บีคิว เผาไหม้ และสกปรกสนิม หรือแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือไขมัน...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:0.83
 • บาร์บีคิวถุง...

  บาร์บีคิวถุงลื่น 50x40cm

  ไลเนอร์บาร์บีคิวพรม 40 * 50 ซม.รายละเอียดสินค้า 1 บาร์บีคิวถุงเสื่อทำจากไฟเบอร์และไฟเบอร์กลาสการเอาเปรียบไม่ติดและทนความร้อนของไฟเบอร์มีความแข็งแรงและคงรูปร่างของไฟเบอร์กลาส อนามัยบาร์บีคิวติ๊กไม่ใช่ของเราหนักช่วยคุณหลีกเลี่ยงการวางอาหารบน dirty ย่างบาร์บีคิวไหม้ และสนิม ขึ้นแผ่นช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการล้างโดยตรง สำคัญ มีไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมัน หรือไขมันบนเสื่อถุงหนักบาร์บีคิว...
  สั่งขั้นต่ำ:500
  ราคาต่อหน่วย:1.55

ซับไม่ติดบาร์บีคิวย่างและพรมตาข่าย

การ advantange ของไม่ติดและทนความร้อนของ PTFE นอกจากนี้ความแข็งแรงและความคงรูปของไฟเบอร์กลาส เราซับไม่ติดบาร์บีคิวและเสื่อตาข่ายช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการใส่อาหารสกปรก ย่างบาร์บีคิวเผา และเป็นสนิม หรือแผ่นโดยตรง ช่วยให้สะอาดย่างบาร์บีคิว บันทึกการทำงานหนักในการล้าง สำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องใส่น้ำมันหรือจาระบีบน liner ใด ๆ เพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้าสามารถบาร์บีคิวในชีวิตมีสุขภาพดีมาก ทั้งสองด้านจะนำมาใช้ใหม่ปี ทำความสะอาดในน้ำสบู่ฟองน้ำ หรือครัวกระดาษง่าย นอกจากนี้เรายังมีเสื่อย่างบาร์บีคิวไม่ติดและไม่ติดบาร์บีคิวย่างถาด


คือลักษณะทั่วไป:

 1. ติ๊กไม่ใช่ 100%
 2. นำ
 3. ทนความร้อนได้ถึง 260° C (500° F)
 4. สะดวก และรวดเร็ว
 5. มิตร
 6. สามารถตัดให้ได้ขนาด ด้วยกรรไกรให้พอดีกับบาร์บีคิวใด ๆ
 7. ง่ายต่อการทำความสะอาดในน้ำสบู่ฟองน้ำ หรือกระดาษครัว
 8. เครื่องล้างจาน
 9. สอดคล้องกับกฎหมายอาหาร ได้รับการอนุมัติ โดย FDA, LFGB ฯลฯ
ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>